ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS นาโปลี - นาโปลีมีลุ้นเก็บคะแนน

UEFA ELเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS นาโปลี - นาโปลีมีลุ้นเก็บคะแนน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 09:25:31 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/15/2019 00:55 วันศุกร์   

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  VS นาโปลี    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก[AUT D1-1] ในเกมรอบแรกของรอบ16ทีมสุดท้ายพวกเขาบุกไปพบกับนาโปลี โดนอัดมา3-0  หลังจากนั้นก็เปิดบ้านเฉือมเสมอกับสตวร์มกราซด้วยแบบโนสกอร์ ไม่ชนะสองเกมติด  ฟอร์มรวมกำลังอยู่ขาลง  แต่ว่าตามสถิตรย้อนหลัง  รู้ได้ว่าพวกเขาในบ้านยังแพ้ยากอยู่  จนถึงตอนนี้ผลงานเกมเหย้าในเกมลีกยังไม่เคยแพ้ใคร  และ17เกมเหย้ายูฟ่า ยูโรปาลีกก่อนหน้านี้รวมชนะ13  เสมอ4  น่าแกร่งทีเดียว  

 

ส่วนทีมเยือนนาโปลี[ITA D1-2] เนื่องจากว่าผลงานเกมลีกห่างกับจ่าฝูงยูเวนตุสตั้ง18แต้ม  และก็เยอะกว่าทีมรองกว่าเอซี มิลาน6คะแนน  ซึ่งไม่น่าจะมีความดันทางเกมลีก  ซึ่งก็สามารถตั้งใจที่เล่นรายการอื่น   และพวกเขาชนะเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์กด้วยสกอร์3-0ในนัดล่าสุด  ฟอร์มรวมและกำลังใจกำลังเกินร้อน  อีกอย่างหนึ่งน่าสนใจก็คือว่าแนวรับของพวกเขาเหนียวแน่นแกร่งมาก  เกมกลุ่มหกนัดที่ผ่านมารวมเสียไปแค่ห้าเม็ด  ด้านทนได้อย่างดีมาก  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์กไม่ชนะสองเกมติด ขุมกำลังตกไปหน่อย  แต่ว่าพวกเขายังไม่เคยแพ้ใครในเกมเหย้าที่ผ่านมานั้น  ได้เปรียบอย่างชัด  แต่ว่าเกมนี้พบกับทีมแกร่งอย่างนาโปลี คงก็เก็บคะแนนยาก  ตอนแรกเรทเปิดออกเป็นเสมอ  ตอนนี้ขึ้นเป็นนาโปลีต่อ0.25  เนื่องจากว่านาโปลีไม่มีโอกาสแย่งแชมป์ลีกแล้ว  ตอนนี้แค่ต้องการตั้งใจเตะเกมยูฟ่า ยูโรปาลีก  เกมนี้แนะนำเลือกต่อนาโปลี  น่าจะบุกไปเก็บคะแนนได้  จะทำให้โอกาสเข้ารอบต่อไปสูงเพิ่มตามไปด้วย

 

อัตราต่อรอง :   นาโปลี ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :   นาโปลี

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-2

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  VS นาโปลี - นาโปลีมีลุ้นเก็บคะแนน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl