ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นาโปลี VS เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก - จัดทีมเหย้า

UEFA ELนาโปลี VS เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 07 Mar 2019 10:32:39 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/8/2019 03:00 วันศุกร์

 

นาโปลี  VS  เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

นาโปลีทำได้ยอดเยี่ยมมากใน[ITA D1] เกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาพบกับยูเวนตุส ในการเริ่มแข่ง 25 นาที ก็มีนักเตะหนึ่งโดนใบแดง ซึ่งทำให้ความสามารถย่ำแย่กว่า ทีหลังเวลาผ่านไปไม่ถึง 15 นาที ก็เสียประตู 2 ลูกติด ซึ่งกลายเป็นฝ่ายถูกระทำ โชคดีก็คือ ในการเริ่มแข่งครึ่งหลังไม่นาน นักเตะหนึ่งของยูเวนตุสก็โดนใบแดงเช่นกัน และนาโปลีได้เข้าประตูลูกหนึ่งในครึ่งหลัง ทว่าสุดท้ายนาโปลีแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-2 ในเกมเหย้านั้น ซึ่งไม่สามารถเปิดบ้านลุยสูบในลีกเกมเหย้านัดแรก ส่วนทางทีมเยือนเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก[AUT D1-1] รั้งจ่าฝู่งในลีก แถมไร้พ่ายแพ้ในเกมเหย้า อีกอย่าง ในผลงานในเกมเยือนดีที่สุดในลีก ทว่าเสียใจก็คือในเกมเยือนนัดหลังสุด แพ้ให้ราปิด เวียนนาด้วยสกอร์ 2-0 จบสถิติไร้พ่ายแพ้ในเกมเยือน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

เมื่อก่อน ทั้งสองทีมไม่เคยพบกัน นัดนี้เป็นนัดแรกการพบกัน บอกได้เลยว่า ทั้งสองทีมต่างก็ทำได้ดีในลีกตนเอง ใน[ITA D1] อัตราชนะในเกมเหย้าของนาโปลีเป็น 71% แถมเฉลี่ยการเข้าประตูต่อเกมมากกว่า 2 ลูก ทั้งหมดเสียประตู 9 ลูกเท่านั้น ส่วนเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เฉลี่ยการเสียประตูต่อเกมมากกว่า 1 ลูก ด้อยกว่าคู่แข่งในด้านแนวเฝ้า นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นนาโปลี ต่อ1 เหมาะกับความสามารถของทั้งสองทีม นัดนี้นาโปลีน่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า

 

อัตราต่อรอง : นาโปลี ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง : นาโปลี

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-1หรือ2-0

 

นาโปลี VS เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ