ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดินาโม เคียฟ VS เชลซี - วัดใจทีมเยือน

UEFA ELดินาโม เคียฟ VS เชลซี - วัดใจทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 09:00:08 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 00:55 วันศุกร์

 

ดินาโม เคียฟ  VS  เชลซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ดินาโม เคียฟ [UKR D1-2] เกมแรกบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 3-0 เกมนี้ได้เล่นบ้าน แต่โอกาสที่จะเข้ารอบคงจะเป็นไปได้ยากอยู่ แม้ว่าล่าสุดจะเรียกฟอร์มเก่งมาได้ ที่เปิดบ้านเอาชนะอาร์เซนอล เคียฟได้ที่สกอร์ 4-0 แต่ที่ผ่านมาถือว่าผลงานดีต่อเนื่อง ใน6เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มาเจอกับเชลซีในเกมแรก แพ้ไปแบบยิงประตูไม่ได้เลย สำหรับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ 9เกม ก็ยังมีพลาด มีสะดุดอยู่ กับขุมกำลังแนวรุุกเป็นรองมาก เกมนี้แม้ว่าจะทำสกอร์ได้ แต่ก็มีโอกาสพลาดเสียประตูได้อีก 

 

เชลซี [ENG PR-6] ก่อนเกมนี้กุมความได้เปรียบอยู่สามลูกด้วยกัน เกมนี้แพ้ไม่มาก ก็จะได้เข้ารอบอยู่แล้ว ที่ผ่านมาถือว่า ผลงานดีต่อเนื่องยังแพ้ยากอยู่ ล่าสุดเล่นในบ้านทำได้แค่เสมอกับวูลฟ์แฮมตันที่สกอร์ 1-1 ในพรีเมียร์ลีกอันดับตารางคะแนนหล่นมาอยู่ที่6 ที่ไม่ได้ไปเล่นในรายการใหน แต่แต้มก็ตามอันดับ5อย่างแมนฯยูไนเต็ดแค่แต้มเดียวเท่านั้น แต่ที่ผ่านมา ถือว่าฟอร์มในระดับมาตราฐานเกมเยือนก่อนหน้านี้ หลังๆเริ่มทำได้ดีต่อเนื่อง จากที่แพ้สามเกม และอีกสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด 

 

ดินาโม เคียฟ เคยเจอกับเชลซีมาก่อนหน้านี้ สามเกมด้วยกัน และก็ทำได้แค่เสมอ1 และสองเกมหลังแพ้อย่างเดียว เกมนี้โอกาสยิงได้ถึงสามประตูคงเป็นเรื่องที่ลำบาก เกมแรกยิงประตูไม่ได้เลย แนวรับพลาดง่ายแบบนี้ โอกาสพลาดเสียประตูอีกมีความเป็นไปได้มาก มองแล้วน่าจะเป็นเชลซีมีโอกาสเก็บชัยได้อีกเกม 

 

อัตราต่อรอง :         เชลซี ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เชลซี

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ดินาโม เคียฟ  VS  เชลซี - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl