ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดินาโม ซาเกร็บ VS เบนฟิก้า - เจ้าบ้านมีลุ้นไม่แพ้

UEFA ELดินาโม ซาเกร็บ VS เบนฟิก้า - เจ้าบ้านมีลุ้นไม่แพ้

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 07 Mar 2019 10:27:51 GMT    

 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:  3/8/2019 00:55 วันศุกร์   

       

ดินาโม ซาเกร็บ  VS เบนฟิก้า    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

สัปดาห์นี้ เกมยูฟ่า ยูโรปาลีกจะเข้าสู่รอบ16ทีมสุดท้าย ดินาโม ซาเกร็บ[CRO D1-1] จะเปิดบ้านรับการเยือนของเบนฟิก้าเบนฟิก้า[POR D1-1]  ดินาโม ซาเกร็บเป็นทีมแกร่งในเกมลีกประเทศตัวเอง  ตอนนี้รั้งจ่าฝูงโดยเยอะกว่าทีมอันดับสองตั้ง14แต้ม  จะคว้าแชมป์แน่นอนอยู่แล้ว  ดังนั้น  พวกเขาก็สามารถตั้งใจพร้อมตัวเตะเกมยุโรป   และพวกเขาก็ทำได้ดีด้วย  ผ่านเข้าสู่รอบโดยชนะสี่  เสมอสองในเกมกลุ่ม  ส่วนทีมเยือน เบนฟิก้า  เป็นทีมที่มีความสามรถครบทุกด้านทุกฝ่าย  ในสนามตำแหน่งนั้นล้วนก็ร่วมงานได้ดี  แต่แม้ว่าตอนนี้พวกเขาก็รั้งอันดับแรกในตาราง  แต่ทีมที่รองกว่าก็กำลังไล่ใกล้กันมาก  คงไม่สามารถตั้งใจเล่นเกมรายการอื่นได้  และเกมนี้ก็ออกไปเยือนด้วย  คงจะยิ่งไม่น่าวางใจได้  

              

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตามผลงานที่เคยพบกันนั้นเป็นเวลานานมากแล้ว  โดยสภาพแบบนี้  สองทีมคงก็ไม่ได้รู้จักกันดีหรอก  แต่ว่าเทียบจากความสามาถ  ทีมเยือนเบนฟิก้าเป็นฝ่ายที่เหนือกว่า  แต่ว่าดินาโม ซาเกร็บ ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน  คงจะเน้นเป็นพิเศษ  เกมนี้แนะนำตามเชียร์เจ้าบ้านดินาโม ซาเกร็บ จะดีกว่า  มีโอกาสไม่แพ้เป็นอย่างน้อย  

 

อัตราต่อรอง :   เบนฟิก้า  ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :   ดินาโม ซาเกร็บ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1,2-1

 

ดินาโม ซาเกร็บ  VS เบนฟิก้า - เจ้าบ้านมีลุ้นไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ