ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อลาชเคิร์ต VS เซลติก - เซลติกน่าจะชนะไม่ยาก

UEFA CLอลาชเคิร์ต VS เซลติก - เซลติกน่าจะชนะไม่ยาก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 09:01:43 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/10/2018 22:59 วันอังคาร

 

อลาชเคิร์ต  VS  เซลติก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อลาชเคิร์ต [ARM D1-1] ผลงานก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดี ทำได้แค่เสมอสามเกมติตต่อกัน เกมนี้เจองานยาก อยู่กันคนละลีก และแม้ว่าจะได้เล่นในบ้านแต่โอกาสแพ้แบบโดนยิงกระจายมีความเป็นไปได้มาก ขุมกำลังที่มีอยู่ คงจะสู้กันได้ลำบากกับผลงาน5เกมหลังมีชนะมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น และแม้ว่าในลีกจะรั้งจ่าฝูง แต่ว่าเกมนี้เป็นรองเยอะ ที่สองเกมหลังยิงประตูไม่ได้เลย แบบนี้โอกาสแพ้คาบ้าน ตกเป็นเป้านิ่ง มีความเป็นไปได้มาก กับผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ ยังแพ้ยาก ใน9เกมมีแพ้เกมเดียว แต่ก็ออกเสมอไปถึง5เกมถือว่าในบ้านก็ยังคาดหวังสามแต้มได้ยากอยู่

 

เซลติก [SCO PR-1] ผลงานการอุ่นเครื่องก่อนนหน้านี้ทำได้ดีต่อเนื่อง มีแพ้แค่เกมเดียว ที่รับมือโบฮี่เมียนส์ที่สกอร์ 0-1 อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด ที่เป็นรายการเอฟเอคัพ ด้วย1เกม อีก4เกมเป็นรายการกระชับมิตรทั้งหมด สองเกมหลังชนะมาได้ทั้งเหย้าและเยือน แบบไม่เสียประตูเลย สำหรับเกมเยือนหลังๆ ก็ยังทำได้ดีต่อเนื่อง ได้ชนะมา4เกม และพลาดท่าแพ้แค่เกมเดียว ที่ไปเยือนฮิเบอร์เนียนที่สกอร์ 2-1 โดยรวมแล้วถือว่าผลงานกำลังเข้าฝัก งานไม่ยากอยู่แล้ว น่าจะยิงได้ตามเป้า

 

อลาชเคิร์ตไม่เคยเจอกับ เซลติกอยู่แล้ว เพราะอยู่กันคนละลีก และอยู่ลีกเป็นรองเยอะมาก ขุมกำลังไม่มีใครรู้จัก แม้ว่าได้เล่นในบ้านก่อนแต่โอกาสเบียดชนะ คงจะยาก ฝั่งเซลติก ฟิตเต็มร้อย ในลีกยังไม่เปิดเกมนี้ต้องการเรียกความมั่นใจ และต้องไปเยือนก่อน แต่มองแล้วเจ้าบ้านคงจะต้านยาก สองลูกมองแล้ว เซลติก น่าจะทำได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         เซลติก ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เซลติก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อลาชเคิร์ต  VS  เซลติก - เซลติกน่าจะชนะไม่ยาก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......