ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ยูเวนตุส VS แอตเลติโก้ มาดริด - จัดทีมเหย้า

UEFA CLยูเวนตุส VS แอตเลติโก้ มาดริด - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 09:02:25 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 03:00 วันพุธ

 

ยูเวนตุส  VS  แอตเลติโก้ มาดริด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ยูเวนตุส [ITA D1-1] ผลงานดีต่อเนื่องอยู่แล้ว ที่ผ่านมาแพ้เกมเดียว ที่เป็นเกมแรกของรายการนี้ ที่แพ้เยอะไปหน่อย พลาดท่าเสียไปถึงสองประตู แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน สองลูกมีโอกาสทำได้อยู่แล้ว ขุมกำลังแนวรุกฟิตเต็มที่ มีโอกาสชนะได้มากกว่า ล่าสุดเรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ที่เปิดบ้านเอาชนะอูดินิเซ่ได้ที่สกอร์ 4-1 เป็นเกมในลีก ที่ทำแต้มเพิ่มอีกสามแต้ม แต่แต้มในลีกก็ขาดไปแล้ว มีแต้มห่างอันดับสองอย่างนาโปลีถึง 15แต้มด้วยกัน สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียว ที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกก็ยังมีพลาดอยู่หลายเกม ใน9เกมที่ผ่านมาเก็บชัยได้แค่4เกมเท่านั้น 

 

แอตเลติโก้ มาดริด [SPA D1-2] ผลงานที่ผ่านมาทำได้ดีกว่าชัดเจน 5เกมหลังชนะรวดและไม่เสียประตูเลยใน5เกมหลัง ในลีกยังมีแต้มอยู่ที่อันดับสอง เป็นรองจ่าฝูงอย่างบาร์เซโลน่าอยู่ 7แต้มด้วยกัน ก็ถือว่ายังมีลุ้นเล็กๆ ถ้าโชคช่วย และสำหรับรายการนี้อย่างเดียวที่เป็นเกมเยือนก็ยังมีพลาดเยอะอยู่ ใน9เกมได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น 

 

ยูเวนตุส เคยเจอกับแอตเลติโก้ มาดริดมาแค่สามเกมเท่านั้น ที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกอย่างเดียว ได้ชนะมาฝั่งละ1 เกม และมีออกเสมออยู่1เกม เทียบผลงานในรายการนี้ที่เป็นเกมเหย้าและเยือน ยังถือว่าเจ้าบ้านยูเวนตุส มีโอกาสเบียดชนะได้อยู่ แม้ว่าโอกาสเข้ารอบจะยากอยู่ เพราะสกอร์ตามอยู่สอง เกมนี้ต้องยิงให้ได้ก่อนสองประตู แบบไม่ให้เสีย เพราะถ้าเสียประตูอีกต้องยิงถึง4ประตู ถึงจะมีโอกาสเข้ารอบ ที่น่าจะเป็นงานยากแล้ว เกมนี้ห้ามเสียประตูเด็ดขาด เกมนี้ชนะที่สกอร์ 3-1 ยังไม่ได้เข้ารอบ ต้องชนะให้ได้4-1 เป็นอย่างต่ำเลย มองแล้ว โอกาสชนะมีอยู่แล้ว แต่โอกาสจะยิงได้สองต้องรอให้โชคช่วยด้วยเพราะแนวรับของแอตมาดริด แข็งแกร่งจริงๆ 

 

อัตราต่อรอง :         ยูเวนตุส ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         ยูเวนตุส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ยูเวนตุส  VS  แอตเลติโก้ มาดริด - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl