ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาร์เซโลน่า VS โอลิมปิก ลียง - เจ้าบ้านอาจจะชนะ

UEFA CLบาร์เซโลน่า VS โอลิมปิก ลียง - เจ้าบ้านอาจจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 09:03:13 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 03:00 วันพฤหัสบดี

 

บาร์เซโลน่า  VS  โอลิมปิก ลียง

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

บาร์เซโลน่า [SPA D1-1] เกมแรกบุกไปเสมอแบบโนสกอร์ 0-0 เกมนี้ก็ต้องกดดันอยู่แล้ว ต้องชนะสถานเดียว แต่ผลงานในบ้านการันตีได้ ทุกรายการเอาชนะมาได้ไม่ยากอยู่แล้ว เกมนี้แค่ชนะก็จะได้เข้ารอบทันที เกมแรกไปเยือนยังไม่เสียประตู เกมนี้ได้เล่นในบ้าน โอกาสพลาดไม่น่าจะมีแล้ว ล่าสุดเรียกฟอร์มเก่งมาได้ ที่เป็นบ้านเอาชนะราโย่ ได้ที่สกอร์3-1สำหรับรายการนี้อย่างเดียว ที่ได้เล่นในบ้าน 9เกมหลังยังไม่พลาดมีสะดุดเสมอแค่สองเกม อีก7เกมได้ชนะมาทั้งหมด

 

โอลิมปิก ลียง [FRA D1-3] ผลงานหลังๆถือว่ายังทำได้ดี แนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ตลอด ล่าสุดบุกไปเสมอกับสตาร์บูร์กมาที่สกอร์ 2-2 เกมนี้โอกาสพลาดตกรอบมีสูงอยู่แล้ว เกมแรกที่ได้เสมอ เพราะได้เปรียบเสียงเชียร์ช่วยดัน แต่เกมนี้ต้องไปเยือน โอกาสพลาดมีสูง แต่รายการนี้อย่างเดียว หลังๆก็พลาดยากอยู่5เกมหลังมีแค่ชนะกับเสมอเท่านั้น และโดยรวมแล้ว9เกม แพ้มาแค่สองเกมเท่านั้น 

 

บาร์เซโลน่า ทำได้แค่เสมอแบบโนสกอร์ ในเกมเกมที่ไปเยือน โอลิมปิก ลียง แต่ว่าก่อนหน้านั้นอีก6เกม ได้ชนะมาสาม และเสมอสอง เกมนี้ทีมเยือนหวังลึกๆอยู่แล้ว ขอแค่เสมอในสกอร์เท่าไหร่ก็ได้ จะได้เข้ารอบเพราะยิงประตูนอกบ้านได้ แต่มองจากสถิติในบ้านของบาร์เซโลน่าเจ้าบ้านยังไม่พลาดเลย มองแล้วบาร์เซโลน่า เกมเหย้าคาดหวังได้สูง โอกาสชนะไม่ยากอยู่แล้ว  

 

อัตราต่อรอง :         บาร์เซโลน่า ต่อ 1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         บาร์เซโลน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

บาร์เซโลน่า  VS  โอลิมปิก ลียง - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl