ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » De Rita Goni Lane VS มัลโม่ เอฟเอฟ - ทีมเยือนน่าจะชนะได้

UEFA CLDe Rita Goni Lane VS มัลโม่ เอฟเอฟ - ทีมเยือนน่าจะชนะได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 08:54:42 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 01:45 วันพุธ

 

De Rita Goni Lane  VS  มัลโม่ เอฟเอฟ

 

วิจารณ์เกม

 

De Rita Goni Lane - เจ้าถิ่นเป็นทีมเล็กๆ จากโคโซโว โดยในช่วงการคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีก กว่าที่จะมาเจอกับมัลโม่ เอฟซี พวกเขาผ่านมาด้วยรากเลือดทีเดียว อย่างไรก็ดี แม้ว่า เดอ ริต้า โกนี เลน จะเป็นแชมป์จากลีกโคโซโว แต่พวกเขาก็มีประสบการณ์ฟุตบอลระดับสูงค่อนข้างน้อย

 

มัลโม่ เอฟเอฟ - ยอดทีมจากสวีเดน มัลโม่ เอฟเอฟ ที่ในเวลานี้ทำผลงานในอัลสเวนคาน ไม่ค่อยดีนัก แต่เกมนี้ อูว โรสเลอร์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมนีของมัลโม่ มีขุมกำลังที่เหนือกว่า และพร้อมในการลงสนามเพื่อสร้างโอกาสไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกเพียบพร้อม นำโดยอันเดรียส คริสเต่นเซ่น, ลาส นีลเซ่น, ออสการ์ เลวิคกี้, โซเรน รีค ตามปกติแล้ว มัลโม่จะเล่นด้วยแผนการเล่น 4-4-2 นอกจากนี้ มาร์คุส โรเซนเบิร์ก และ คาร์ลอส สแตรนด์เบิร์ก ก็เป็นอีกสองผู้เล่นที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับทีมเยือนได้

 

แน่นอนว่า เกมนี้ มัลโม่ เอฟเอฟ มีความเหนือกว่าทุกรอบด้าน แม้จะมาในรูปแบบทีมเยือน ไปจนถึงการที่ผลงานในฟุตบอลลีกสวีเดนฤดูกาลนี้ ยังไม่ค่อยยอดเยี่ยมนัก แต่ภาพรวมแล้วมัลโม่ เหนือกว่าเหลือเกิน จนดูแล้วคิดว่า เกมนี้คงไม่มีอะไรผิดพลาด มัลโม่ เอฟเอฟ น่าจะคว้าชัยชนะไปได้ไม่ยากนัก

 

อัตราต่อรอง: มัลโม่ เอฟเอฟ ต่อ 1/1.5

ฟันธง: มัลโม่ เอฟเอฟ

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-3

ความมั่นใจ: 75%

 

De Rita Goni Lane  VS  มัลโม่ เอฟเอฟ - ทีมเยือนน่าจะคว้าชัยได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......