ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คอร์ก ซิตี้ VS ลีเกีย วอร์ซอว์ - จัดทีมเยือน

UEFA CLคอร์ก ซิตี้ VS ลีเกีย วอร์ซอว์ - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Mon, 09 Jul 2018 19:57:53 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 01:45 วันพุธ

 

คอร์ก ซิตี้  VS  ลีเกีย วอร์ซอว์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เชื่อว่าทุกคนรู้คอร์ก ซิตี้กับลีเกีย วอร์ซอว์กันดีอยู่แล้ว เพราะว่าทั้งสอมทีมลงไปเล่นในเกมยุโรปเป็นประจำปีโดยตลอด มีประสบการณ์มาก คอร์ก ซิตี้เป็นทีมบอล [IRE PR-2] ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาได้เก็บแชมป์ในเกมลีก มีแรงจูงใจสูงกว่า ทว่าเกมไอร์แลนด์เป็นเกมลีกที่แข่งขันในแต่ละปี ตอนนี้ทีมบอลทุกทีมก็กำลังแข่งขันอยู่ ดังนั้นน่าจะเป็นสิ่งยากลำบากที่คอร์ก ซิตี้ต้องเล่นที่สองรายการ ส่วนทางทีมเยือนลีเกีย วอร์ซอว์ ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาได้เข้าสู่รอบที่ 3 ในเกมยุโรป ทว่าในเกม 2 รอบ พวกเขาก็แพ้ให้คู้แข่ง ซึ่งถูกคัดออกจากการแข่งขัน ในฤดูกาลนี้ พวกเขาน่าจะกลับมาอีก ที่มีเป้าหมายเข้าสู่รอบได้ มีแรงจูงใจสูงมาก 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:  

 

ตามสถิติ นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นลีเกีย วอร์ซอว์ ต่อ 0.5/1 ในช่วงเวลา 2 เตือนนี้ ลีเกีย วอร์ซอว์ลงไปเล่าเกมอุ่นเครื่องโดยตลอดไป พวกเขาทำผลงานที่ไร้พ่ายแพ้ได้ ขุมกำลังค่อนข้างมั่นคง ส่วนทางทีมเหย้าคอร์ก ซิตี้ ในเกม 3 นัดหลังสุด พวกเขาไม่ได้ชนะแม้แต่ 1 นัด อีกอย่างหนึ่ง พวกเขาน่าจะไม่ไหวที่เล่นที่ 2 รายการ ไม่ค่อนไว้ใจกับทีมเหย้าได้ ตอนนี้เรทที่เปิดมา ถือว่าเหมาะกับความสามารถของทั้งสองทีมอยู่แล้ว และบริษัทสนับสนุนกับทีมเยือนด้วย ดังนั้นนัดนี้ ลีเกีย วอร์ซอว์น่าจะเอาตัวรอดได้

 

อัตราต่อรอง :ลีเกีย วอร์ซอว์ ต่อ 0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง : ลีเกีย วอร์ซอว์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-2หรือ1-2

 

คอร์ก ซิตี้ VS ลีเกีย วอร์ซอว์ - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......