ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาเยิร์น มิวนิค VS ลิเวอร์พูล - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

UEFA CLบาเยิร์น มิวนิค VS ลิเวอร์พูล - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 09:06:14 GMT    

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 03:00 วันพฤหัสบดี

 

บาเยิร์น มิวนิค  VS  ลิเวอร์พูล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

บาเยิร์น มิวนิค [GER D1-1] เกมแรกบุกไปเสมอมาแบบโนสกอร์ 0-0 เกมนี้ไม่ง่ายอยู่แล้ว เสมอไม่ได้เลย ตกรอบทันที และเกมส่งท้ายตัดสินเข้ารอบ โอกาสเป็นประตู มีความเป็นไปได้ทั้งสองฝั่ง เกมนี้ถือว่ากดดันพอสมควร ต้องชนะสถานเดียว เกมล่าสุดเรียกฟอร์มเก่งมาได้ที่เปิดบ้านเอาชนะโวลฟ์บวร์กได้ที่สกอร์ 6-0 ที่ผ่านมาไม่เสียประตูอยู่สามเกม ใน5เกมหลัง และรายการนี้อย่างเดียว ที่ได้เล่นในบ้าน มีแพ้แค่เกมเดียว ที่รับมือเรอัล มาดริด ต้านไม่ไหวพ่ายไปที่สกอร์ 1-2เกมนี้ขุมกำลังแนวรุกพร้อมทุกตำแหน่ง กำลังใจดีจากเกมล่าสุด

 

ลิเวอร์พูล [ENG PR-2] ผลงานหลังๆหนักไปทางเสมอ ในลีกยังแซงแมนฯซิตี้ไปเป็นจ่าฝูงไม่ได้ แต่หลังๆก็เสียประตูยาก ใน5เกมหลังมีชนะสอง และเสมอ1 เกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะเบิร์นลีย์ ได้ที่สกอร์4-2 เกมนี้ขุมกำลังแนวรุกพร้อมทุกตำแหน่งเหมือนกัน ถ้ายิงประตูได้ในเกมนี้มีลุ้นเบียดเข้ารอบได้สูง และเสมอที่สกอร์เท่าไหร่ก็ตาม จะได้เข้ารอบทันทีแต่เกมเยือนของรายการนี้ไม่ดีเลย 5เกมหลังแพ้รวด แต่เกมนี้ของแค่เสมอแบบมีสกอร์ จะได้เข้ารอบอยู่แล้ว

 

บาเยิร์น มิวนิค เคยเจอกับลิเวอร์พูลมาก่อนหน้านี้สามเกม ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย มีแพ้สอง และเสมอแบบโนสกอร์ในเกมล่าสุด เกมนี้ต้องชนะเท่านั้น ที่จะได้เข้ารอบ ถ้าเสมอที่สกอร์เท่าไหร่ก็ตามจะตกรอบทันที เพราะเสียประตูในบ้าน เกมนี้กดดันมากๆยังไงก็ยิงประตูกันได้อยู่แล้ว เกมตัดสินชี้ขาดการเข้ารอบ อย่างน้อยลิเวอร์พูลไม่น่าจะแพ้ 

 

อัตราต่อรอง :         บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ลิเวอร์พูล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1 หรือ 2-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

บาเยิร์น มิวนิค  VS  ลิเวอร์พูล - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl