ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อินเตอร์ มิลาน VS สปอล - เจ้าบ้านชนะไม่ขาด

ITA D1อินเตอร์ มิลาน VS สปอล - เจ้าบ้านชนะไม่ขาด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:05:25 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี - เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

อินเตอร์ มิลาน  VS  สปอล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อินเตอร์ มิลาน [ITA D1-4] อันดับตารางคะแนนยังดีอยู่ รั้งอันดับ4ที่เป็นอันดับได้ไปเล่นถ้วยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกในปีหน้า กับผลงานช่วงหลังๆเริ่มตกลงไป จากที่ได้ชนะสองเกม ติดต่อกัน และเป็นเกมในลีก และยูโรป้าลีก แต่ว่าอีกสามเกมหลังยังไม่ชนะใคร แต่ก็แพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น ล่าสุดบุกไปเสมออกับไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ตแบบโนสกอร์ 0-0 เกมที่สองคงจะกดดันพอสมควร เพราะห้ามเสียประตู ไม่อย่างนั้นต้องยิงในสกอร์ห่างสองหรือตัดปัญหาก็ต้องเอาชนะไปเลย แต่ว่าก่อนเกมนี้พักมาแค่วันเดียว กับเกมเยือนหลังๆเริ่มกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้ สองเกมหลังได้ชนะมาทั้งสองเกม ที่เป็นเกมในลีก และยูโรป้าลีก 

 

สปอล [ITA D1-16] ผลงานหลังๆ ยังชนะใครได้ยาก แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่ในโซนปลอดภัย มีแต้มห่างโซนตกชั้นอยู่สองอันดับ เกมล่าสุดเล่นในบ้านต้านพลังบุกซามพ์โดเรียไม่ไหว พ่ายไปที่สกอร์ 1-2แต่ว่าหลังๆยิงประตูได้ต่อเนื่อง ทุกเกม ถือว่ายังคาดหวังสกอร์ได้อยู่ แต่เกมนี้ต้องไปเยือนโอกาสเสมอก็ยังยากอยู่ แต่ใน5เกมหลังที่ไปเยือน มีชนะมาได้1 และเสมออีก1 

 

อินเตอร์ มิลาน เคยเจอกับ สปอลมาแค่สามเกม เพราะที่ผ่านมา อยู่กันคนละลีก สามเกมที่เจอกันมาเป็นอินเตอร์ มิลานได้ชนะสอง และเสมอ1 เกมล่าสุดเป็นอินเตอร์ มิลานบุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 1-2 แต่ยังไงอินเตอร์ มิลานก็ยังมีห่วงเกมยุโรปอยู่ หลังๆก็ชนะยาก ฝั่งทีมเยือนก็ต้องการแต้มเพื่ออยู่ในโซนปลอดภัยอยู่ มองแล้วโอกาสชนะของอินเตอร์ มิลานไม่น่ายาก ขุมกำลังดีกว่าเยอะ แต่อินเตอร์ มิลานมีห่วงเกมยุโรป น่าจะพอใจผลแค่ชนะก็พอ

 

อัตราต่อรอง :         อินเตอร์ มิลาน ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         สปอล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อินเตอร์ มิลาน  VS  สปอล - เจ้าบ้านชนะไม่ขาด


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl