ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อินเตอร์ มิลาน VS โบโลญญ่า - เจ้าถิ่นน่าจะทำได้ตามเป้า

ITA D1อินเตอร์ มิลาน VS โบโลญญ่า - เจ้าถิ่นน่าจะทำได้ตามเป้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 08:39:54 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/4/2019 00:00 วันจันทร์

 

อินเตอร์ มิลาน  VS โบโลญญ่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อินเตอร์ มิลาน [ITA D1-3] จากที่เหมือนว่าจะไปได้ดี ชนะรวดสองเกมติดๆ ที่เป็นรายการในลีก และรายการบอลถ้วย แต่อีกสามเกมหลังยังไม่ชนะใคร ล่าสุดแพ้ในเกมโคปปา อิตาเลียที่ต้องดวลจุดโทษกับลาซิโอทำให้ตกรอบไปแล้ว 1รายการ แต่รายการยูโรป้าลีกยังอยู่ในเส้นทาง รอไปเจอกับราปิด เวียนนา ในอีก1เกมหลังจากเกมนี้ สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียว ถือว่ายังคาดหวังได้ มีแพ้ในเกมล่าสุดในการดวลจุดโทษเท่านั้น อันดับตารางคะแนนอยู่ที่สาม เกมนี้ไม่ได้กดดันอะไร ต้องการแต้มเดียวเป็นอย่างน้อย เพื่ออยู่อันดับสามต่อไป 

 

โบโลญญ่า [ITA D1-18] ผลงานต่างกันเยอะ ใน5เกมหลังมีเสมอมาได้แค่เกมเดียว ที่เหลืออีก4เกมแพ้รวด ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้ให้กับทีมโซนท้ายตารางอย่าง โฟรซิโนเน่ที่สกอร์ 0-4 เกมเยือนก็ไม่ต่างกันมาก แต่ก็เก็บมาได้สองแต้มจาก 5เกมหลัง 

 

อินเตอร์ มิลานบุกไปชนะโบโลญญ่ามาในเกมล่าสุดที่สกอร์ 0-3 ก่อนหน้านั้นก็เล่นในบ้านเบียดชนะ 2-1ที่เจอกันมาทั้งหมด 7เกม มีเสมอสองเกม และที่เหลือเก็บชัยมาได้ทั้งหมด เกมนี้อินเตอร์ มิลานมีโอกาสชนะสูงมาก อันดับห่างกันเยอะ สถิติเจอกันยังมีเสมออยู่บ้าง แต่ช่วงนี้เกมเหย้าของอินเตอร์ มิลานคาดหวังได้สูง เรทแพงแต่ก็น่าจะทำได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         อินเตอร์ มิลาน ต่อ 1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อินเตอร์ มิลาน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อินเตอร์ มิลาน  VS โบโลญญ่า - เจ้าถิ่นน่าจะทำได้ตามเป้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ