ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอ็มโปลี VS คิเอโว่ - เจ้าถิ่นจะคว้าสามแต้ม

ITA D1เอ็มโปลี VS คิเอโว่ - เจ้าถิ่นจะคว้าสามแต้ม

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:34:36 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/2/2019 21:00 วันเสาร์

 

เอ็มโปลี  VS  คิเอโว่

 

วิจารณ์เกม

 

เอ็มโปลี - การที่ทีมพลังเอ็มแพ้ให้กับเจนัวเมื่อสุดสัปดาห์ ส่งผลให้สถานการณ์ของเอ็มโปลียังไม่ดี โดยมีแต้มนำหน้าโบโลญญ่า 3 แต้มด้วยกัน จุเซปเป้ ยาคินี เจ้านายใหญ่เอ็มโปลี จำต้องหาจุดเปลี่ยน ฟรานเชสโต้ คาปูโต้ มิฮา ซัจ หรือราเด้ ครูนิค ต้องเป็นคนแบกทีมสำหรับแมตช์นี้

 

คิเอโว่ - ว่ากันตามตรง สถานการณ์ของคิเอโว่ ไม่น่ารอด น่าจะเป็นทีมแรกที่ตกชั้น เพราะ 21 นัดผ่านไป ยังมีแต้มแค่หลักหน่วยเท่านั้น อีกทั้งสามเกมหลัง เสียไป 6 ลูก ยังไงก็เหนื่อย

 

นี่คือโอกาสสำคัญที่เอ็มโปลีจะสะกดคำว่าชนะได้ เพราะทีมเยือนผลงานไม่เอาอ่าวเลย ยิ่งช่วงหลังเกมรับค่อนข้างหลวมโพรก ถ้าเอ็มโปลีเจาะดีๆ เกมนี้มีโอกาสเฮดังๆ เชื่อว่า เจ้าถิ่นจะคว้าสามแต้ม สำหรับเกมนี้ไป

 

อัตราต่อรอง: เอ็มโปลี ต่อ 0.5

ฟันธง: เอ็มโปลี

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

เอ็มโปลี VS คิเอโว่ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ