ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อตาลันต้า VS สปอล - ตามเชียร์สปอล

ITA D1อตาลันต้า VS สปอล - ตามเชียร์สปอล

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 10:00:17 GMT    

 

เซเรียอา -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

อตาลันต้า  VS  สปอล  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อตาลันต้า [ITA D1-7] ผลงานที่ผ่านมาทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ มีโอกาสติด1ใน6ที่เป็นอันดับได้ไปเล่นรายการยุโรป และมีแต้มตามหลังมิลานแค่แต้มเดียวเท่านั้น เกมนี้ได้ลุ้นสูง ที่จะเก็บเพิ่มอีกสามแต้มเพราะเจอกับทีมอันดับตารางคะแนนต่ำกว่า ด้วยผลงานที่ผ่านมาชนะถึง4จาก5เกม และสะดุดเสมอกับโรม่าเกมเดียวล่าสุดบุกไปชนะกายารี่ได้ที่สกอร์ 0-1 และเป็นสองเกมติดต่อกัน ที่ชนะได้แบบไม่เสียประตูเลย และเกมเหย้าก็แพ้นาโปลีเกมเดียวเท่านั้นใน5เกมที่ผ่านมา และมีเจอกับจ่าฝูงอย่างยูเวนตุสสองเกม มีเสมอและชนะมาได้อีกด้วย ถือว่าเกมเหย้าไม่ธรรมดาเลย 

 

สปอล [ITA D1-14] งานหนักแน่ๆเกมนี้เพราะต้องไปเยือนทีมที่กำลังมาแรงในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง และคู่แข่งเกมนี้ต้องการสามแต้มทำอันดับไปเล่นในรายการยุโรปอีกด้วย ต้องปรับทัพรับมือให้ได้ และที่ผ่านมา แม้ว่าจะชนะใครได้ยาก แต่ก็พอจะสู้ได้กับทุกทีม ใน5เกมก่อนหน้านี้แพ้แค่เกมเดียวที่ไปเยือนมิลานและก็แพ้มาแค่สกอร์ 2-1 เกมล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมอทีมแกร่งอย่างโตริโน่ได้แบบโนสกอร์ แต่นอกบ้านก็แพ้หลายเกมอยู่ แต่ก็แพ้แค่เบียดๆทุกเกม ไปเยือนนาโปลีก่อนหน้านี้ก็แพ้แค่1-0เท่านั้น และไปเยือนมิลานก็แพ้แค่2-1 เกมนี้น่าสู้ได้อยู่ 

 

อตาลันต้าเจอกับสปอลมาก่อนหน้านี้สามเกม ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย และก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้าน1เกมในปี2017 ก็ทำได้แค่เสมอเท่านั้น แต่โคจรมาเจอกันในปี2019 เจ้าบ้านอตาลันต้าแข็งแกร่งกว่าเยอะ โอกาสชนะมีสูงอยู่แล้ว แต่เรทยังเปิดมาแพงอยู่ เจ้าบ้านต้องยิงสองประตูถึงจะผ่านแต้มต่อ แต่เกมเยือนของสปอลก็ชนะมาได้แค่เกมเดียว แต่ว่าสปอลก็ยังไม่ได้แพ้ขาด แค่เบียดมาหลายเกม มองแร้วสปอลมีโอกาสสู้ได้ ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก   

 

อัตราต่อรอง :      อตาลันต้า ต่อ 1.5

ทีเด็ด ฟันธง :      สปอล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :     1-0 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ