ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอเอส โรม่า VS อินเตอร์ มิลาน - อิงเจ้าบ้านโรม่า

ITA D1เอเอส โรม่า VS อินเตอร์ มิลาน - อิงเจ้าบ้านโรม่า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 09:07:36 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:12/3/2018 02:30 วันจันทร์

 

เอเอส โรม่า  VS อินเตอร์ มิลาน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอเอส โรม่า [ITA D1-7] จากที่ไม่แพ้ใครมาสามเกม แต่อีกสองเกมหลังแพ้รวดและล่าสุดเป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แพ้คาบ้านใหักับเรอัล มาดริดที่สกอร์ 0-2 และก่อนหน้านั้นก็แพ้แบบยิงประตูไม่ได้เลย เหมือนว่าจะฟอร์มตกไปดื้อๆ แต่โดยรวมยังมีชนะกับแพ้พอๆกัน เกมนี้นักเตะพักมาน้อย แต่ก็ได้เปรียบกว่า ที่ได้เล่นในบ้าน ขุมกำลังแนวรุกอยู่กันครบมีลุ้นเบียดเก็บสามแต้มได้เหมือนกัน 

 

อินเตอร์ มิลาน [ITA D1-3] ล่าสุดแพ้ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกเหมือนกัน แต่ก็เป็นเกมเยือนสเปอร์ และก็แพ้กลับมาที่สกอร์ 1-0 โดยรวม5เกมหลังก็ได้ชนะมาแค่สองเกม และก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม นอกบ้านก่อนหน้านี้ 5เกม มีชนะสอง และแพ้ไปสามเกม และที่แพ้มาสามเกม ยิงประตูได้แค่ลูกเดียวเท่านั้น 

 

คู่บิ๊กแมทซ์ คู่ดึกของเซเรียอา อิตาลี ที่ก่อนหน้านี้แพ้มาเหมือนกัน เจ้าถิ่นเอเอส โรม่าอยู่อันดับ7 ต้องการสามแต้มเพื่อกลับไปอยู่โซนหัวตารางยุโรป ฝั่งอินเตอร์ มิลานอยู่อันดับสามอยู่แล้ว แต่กำลังใจเสียไปเหมือนกัน เพราะแพ้เกมยุโรปมาเหมือนกัน แต่อยู่กันคนละสายเท่านั้น เกมนี้ถือว่าสูสีมากๆเจอกันล่าสุดออกเสมอ 1-1 ในบ้านของอินเตอร์ มิลาน แต่ก่อนหน้านั้นโรม่าแพ้คาบ้านที่สกอร์ 1-3 เทียบขุมกำลังแล้วไม่ได้ห่างกันมาก แต่ถ้าดูผลงานแล้วโรม่าตกไปเยอะกว่า แต่เกมนอกบ้านอินเตอร์ มิลานก็ยังคาดหวังได้ยาก มองแล้วอิงเจ้าบ้านโรม่าดีกว่า น่าจะมีลุ้นเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         โรม่า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอเอส โรม่า  VS อินเตอร์ มิลาน - อิงเจ้าบ้านโรม่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ