ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอเอส โรม่า VS เอ็มโปลี - ต่อทีมเยือน

ITA D1เอเอส โรม่า VS เอ็มโปลี - ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 09:23:43 GMT    

 

เซเรียอา --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 02:30 วันจันทร์

 

เอเอส โรม่า  VS  เอ็มโปลี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอเอส โรม่า [ITA D1-10] จากที่ได้ชนะมาสามเกมติดต่อกัน ที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกด้วย1เกม แต่อีกสองเกมหลังแพ้รวด และก็เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกรวมอยู่ด้วย ทำให้ตกรอบ รายการยุโรปไปแล้วเรียบร้อย ก่อนเกมนี้ได้พักมา4วันจากเกมยุโรป เกมนี้ต้องการสามแต้มลุ้นอันดับ4 ที่เป็นอันดับได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีก แต้มตามอยู่สามแต้มเท่านั้น สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียว ยังไม่พลาด มีสะดุดเสมอกับมิลานที่สกอร์ 1-1เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด 

 

เอ็มโปลี [ITA D1-8] ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น จากผลงาน5เกมหลัง ล่าสุดได้เล่นในบ้านยันเสมอปาร์ม่าได้ที่สกอร์ 3-3 และเกมที่แพ้สองเกมจาก5เกม ก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นแค่อันดับเดียว กับเกมเยือนไม่ค่อยดีอยู่แล้ว เก็บมาได้แค่แต้มเดียวเท่านั้นอีก4เกมแพ้ทั้งหมด 

 

เอเอส โรม่า บุกไปชนะ เอ็มโปลีมาได้ที่สกอร์ 0-2 ในเกมล่าสุดที่เจอกัน อีก6เกมก่อนหน้านั้น ได้ชนะมาอีก4เกม มีออกเสมออยู่ สองเกม ฝั่งเอ็มโปลีไม่เคยเอาชนะได้เลย แต่โรม่ายังมีพลาดอยู่สองเกม ที่ได้เล่นในบ้าน มีเสมอและชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ มองแล้วขุมกำลังโรม่าดีกว่าเยอะ ได้เล่นในบ้านโอกาสชนะไม่ยาก แต่หลังๆผลงานยังคาดหวังไม่ได้ กำลังใจไมาดี น่าจะทำได้แค่ชนะเท่านั้น 

 

อัตราต่อรอง :         เอเอส โรม่า ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เอ็มโปลี

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอเอส โรม่า  VS  เอ็มโปลี - วัดใจเจ้าถิ่น

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl