ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอซี มิลาน VS ปาร์ม่า - ปาร์ม่ามีลุ้นแพ้ไม่เกิน1ลูก

ITA D1เอซี มิลาน VS ปาร์ม่า - ปาร์ม่ามีลุ้นแพ้ไม่เกิน1ลูก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 09:00:24 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 18:30 วันอาทิตย์

 

เอซี มิลาน  VS ปาร์ม่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอซี มิลาน [ITA D1-5] จากที่ไม่ชนะใครมาสามเกม แต่ก็เป็นเกมใหญ่ทั้งหมดมาล่าสุดเรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ที่เปิดบ้านเอาชนะ เอฟ91 ดูเดอแลงได้ที่สกอร์ 5-2 แนวรุกมั่นใจ ยิงได้ขนาดนี้ เกมนี้น่าจะมีลุ้นสามแต้มสูงแน่ๆ กับที่ผ่านมา5เกม แพ้มาแค่เกมเดียว ในเซเรียอา รั้งอันดับ5 ต้องการสามแต้ม เพื่อทำแต้มเท่ากับอันดับ4อย่างลาซิโอ แต่ก่อนเกมนี้พักมาแค่วันเดียว ในรายการยูโรป้าลีก แต่ในเกมยุโรป ยังต้องลุ้นถึงเกมสุดท้าย แต่เกมนี้ก็ต้องการสามแต้มทำอันดับแต่เกมเหย้าก่อนหน้านี้ ยังมีพลาดไปสอง และได้ชนะมาสาม ใน5เกมหลังสุด 

 

ปาร์ม่า [ITA D1-6] จากที่แพ้สอง เสมอ1 แบบยิงประตูคืนไม่ได้เลย แต่ว่าอีกสองเกมหลังเก็บชัยมาได้ทั้งหมด ทั้งเหย้าและเยือน ทำอันดับตารางคะแนนอยู่ในโซนเพลย์ออฟ ถือว่าปีนี้มาดีมากๆ และนักเตะพักมาเต็มที่แม้ว่าต้องไปเยือน แต่ก็ฟิตเต็มร้อย กับผลงานหลังๆทำได้ดี เกมเยือนก่อนหน้านี้ ได้ลุ้นตลอด แม้ว่าจะทำได้แค่ชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกม แต่ก็ชนะมากว่าแพ้อยู่แล้ว 

 

อันดับตารางคะแนนที่5 อย่างเอซี มิลานต้องต่ออันดับติดกันอย่างปาร์ม่าแบบต้องยิงสองประตูขึ้นไป ถือว่าเรทนี้ยังแพงอยู่ และเกมล่าสุดมิลานเก็บชัยได้ในเกมยูโรป้าลีก แต่ก็พักน้อยขุมกำลังฟิตไม่เต็มร้อย แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่ก็น่าจะทำได้แค่ชนะ เรทเปิดมาแพงไปนิด ปาร์ม่าไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นคงไม่ทำแต้มอยู่อันดับ6ของตารางได้ มองแล้วปาร์ม่ามีลุ้นแพ้ไม่เกิน1ลูก

 

อัตราต่อรอง :         เอซี มิลาน ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ปาร์ม่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอซี มิลาน  VS ปาร์ม่า - ปาร์ม่ามีลุ้นแพ้ไม่เกิน1ลูก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ