ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สปอล VS เอ็มโปลี - ไว้ใจเอ็มโปลี

ITA D1สปอล VS เอ็มโปลี - ไว้ใจเอ็มโปลี

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:42:55 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/1/2018 21:00 วันเสาร์

 

สปอล  VS  เอ็มโปลี

 

วิจารณ์เกม

 

สปอล - เลโอนาร์โด้ เซ็มปลิซี กุนซือของสปอล ยังรีบเร่งต้องการแต้ม เพราะเอาเข้าจริงแล้ว แม้ว่า สปอล จะรั้งอันดับ 15 แต่พวกเขาก็มีแต้มนำหน้าโบโลญญ่าทีมอันดับ 18 แค่ 2 คะแนนเท่านั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่เซ็มปลิซี จะต้องรีบกระตุ้นลูกทีม โดยเฉพาะอันเดรีย เปตาญ่า และ มีร์โก้ อันเตนุชชี

 

เอ็มโปลี - ทีมพลังเอ็มสถานการณ์ไม่ต่างจากสปอลนัก แต่สิ่งที่น่าสนใจคือเอ็มโปลี ชนะติดต่อกันมาสองเกมแล้ว จุดนี้ต้องชื่นชมจุเซปเป้ ยาคินี กุนซือของทีม พร้อมกันนี้ ทีมเวิร์คของเอ็มโปลี กำลังยอดเยี่ยม อีกทั้งผลงานของฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ก็กำลังมาแรง เป็นตัวทีเด็ดที่น่าสนใจมาก

 

แม้ว่า เจ้าถิ่นจะต้องการสามคะแนนอย่างเร่งด่วน แต่การที่ทีมอย่างเอ็มโปลี กำลังมาอย่างร้อนแรงเช่นนี้ เราจึงมองและมั่นใจว่า เอ็มโปลี กลายเป็นทีมที่น่าสนใจจริงๆ ซึ่งเราก็มองว่า เอ็มโปลี ไม่แพ้แน่ๆ และเผลอๆ มีโอกาสถึงขั้นที่เอ็มโปลี จะบุกมาชนะได้เลยด้วยซ้ำ ดังนั้นแล้ว ไว้ใจเอ็มโปลี

 

อัตราต่อรอง: สปอล ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เอ็มโปลี

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 60%

 

สปอล  VS  เอ็มโปลี - ไว้ใจเอ็มโปลี


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ