ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สปอล VS โตริโน่ - โตริโน่น่าจะบุกไปเก็บสามแต้ม

ITA D1สปอล VS โตริโน่ - โตริโน่น่าจะบุกไปเก็บสามแต้ม

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 08:41:48 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/3/2019 18:30 วันอาทิตย์

 

สปอล  VS โตริโน่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สปอล [ITA D1-15] จากที่ยังไม่ชนะใครมา4เกม ทำได้แค่แพ้สลับกับเสมอมาตลอดทั้ง4เกม แต่ว่าล่าสุดทำได้ดีมากๆ บุกไปชนะปาร์ม่าแบบพลิกเกม ที่สกอร์ 2-3 เกมนี้ได้เล่นในบ้านต้องทดสอบ ผลงานอีกเกม เพราะเจอกับทีมที่ดีกว่าปาร์ม่า แต่เกมเหย้าถือว่าแพ้ยากมากๆ 5เกมหลังเสมออย่างเดียว เกมนี้น่าจะทำได้ดี ล่าสุดเรียกความั่นใจมาได้ 

 

โตริโน่ [ITA D1-10] จากที่แพ้สองเกมติดต่อกัน ทั้งเหย้าและเยือน แต่ก็เป็นการเจอกับทีมใหญ่ทั้งสองเกม และล่าสุดก็เป็นการเจอกับทีมใหญ่เหมือนกัน แต่ได้เล่นในบ้าน ทำให้เบียดเอาชนะอินเตอร์ มิลานได้ที่สกอร์ 1-0 แต่เกมเยือนยังชนะใครได้ยาก แต่ก็แพ้ยากเหมือนกัน มีเสมอติดต่อกันถึง4เกมด้วยกัน แต่ล่าสุดก็บุกไปแพ้โรม่ามาที่สกอร์ 3-2 

 

สปอลคงจะรับมือโตริโน่ได้ยากหน่อย แม้ว่าจะยิงขึ้นนำได้ แต่โอกาสพลาดโดนทวงคืนก็มีความเป็นไปได้ตลอด จากที่เจอกันมาสามเกมก่อนหน้านี้ยังไม่เคยเอาชนะ ชื่อชั้นและผลงานของโตริโน่ดีกว่าเยอะ สามเกมที่เจอกันเป็นโตริโน่ชนะมาได้สอง และเสมอ 1 ก่อนเกมนี้โตริโน่เล่นเกมเยือนได้ดี เจ้าบ้านเพิ่งพลิกชนะมาได้ในเกมล่าสุดเท่านั้น โดยรวมถือว่าไม่ค่อยดี เกมนี้คงจะต้านยาก มองแล้วโตริน่าน่าจะบุกไปเก็บสามแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :         โตริโน่ ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         โตริโน่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

สปอล  VS โตริโน่ - โตริโน่น่าจะบุกไปเก็บสามแต้ม


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ