ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซัสเซาโล่ VS อูดิเนเซ่ - จัดเจ้าบ้าน

ITA D1ซัสเซาโล่ VS อูดิเนเซ่ - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 10:26:49 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 21:00 วันอาทิตย์

 

ซัสเซาโล่  VS  อูดิเนเซ่

 

วิจารณ์เกม

 

ซัสเซาโล่ -  ฤดูกาลนี้ต้องยอมรับว่า ซัสเซาโล่ ทำผลงานได้ดีเกินคาด แม้เกมนัดล่าสุดจะแพ้ปาร์ม่าก็ตาม เพราะหากเป็นฤดูกาลก่อนหน้านี้ ซัสเซาโล่ น่าจะต้องอยู่กลุ่มหนีการตกชั้นมากกว่า โรแบร์โต้ เด แชร์บี้ กุนซือคนหนุ่ม จัดว่าวางแผนเหมาะสมกับพวกนักเตะตัวเด็ดอย่างโดเมนิโก้ แบร์ราดี้ ที่ปีนี้กลับมาเป็นตัวความหวังของทีมอีกครั้ง รวมถึงเควิน-พรินซ์ บัวเต็ง ที่คืนฟอร์ม จนกลายมาเป็นผู้เล่นที่สำคัญต่อซัสเซาโล่จนขาดไม่ได้แล้ว อีกทั้งคูมา บาบาการ์ ก็เป็นดาวยิงอันตรายอีกคนหนึ่ง

 

อูดิเนเซ่ - การเปลี่ยนเทรนเนอร์มาเป็นดาวิเด้ นิโกล่า ได้ผล เมื่ออูดิเนเซ่ สามารถคว้าชัยชนะในรอบ 4 เกม ด้วยการเอาชนะโรม่า นัดนี้พวกเขาต้องบุกไปเยือนซัสเซาโล่ เชื่อว่า ดาวิเด้ นิโกล่า น่าจะมาเน้นตั้งรับ อัดแดนกลางให้แน่น นำโดยเซโก้ โฟฟาน่า วางอิกนาซิโอ ปัสเซ็ตโต้ และโรดริโก้ เด พอล เปลี่ยนจากรับเกมรุก

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ มีความสูสีไม่น้อยเลย แต่ตอนนี้เรามองว่า ฟอร์มการเล่นของซัสเซาโล่ ดีขึ้นกว่าฤดูกาลก่อนๆ อีกทั้งนักเตะในทีมต่างก็ทำผลงานได้ดีกว่ามาตรฐานด้วย เพราะแม้อูดิเนเซ่จะมีการเปลี่ยนแปลงเทรนเนอร์ แต่เกมนี้ พวกเขาน่าจะต้านทานทีมที่ดูเหนือกว่าอย่างซัสเซาโล

 

อัตราต่อรอง: ซัสเซาโล่ ต่อ 0.5

ฟันธง: ซัสเซาโล่

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

ซัสเซาโล่ VS อูดิเนเซ่ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ