ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซัสเซาโล่ VS นาโปลี - อิงเจ้าบ้าน

ITA D1ซัสเซาโล่ VS นาโปลี - อิงเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:03:10 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี - เวลาเริ่มแข่ง:3/11/2019 00:00 วันจันทร์

 

ซัสเซาโล่  VS  นาโปลี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซัสเซาโล่ [ITA D1-11] ผลงานหลังๆไม่ค่อยดี เก็บแต้มไม่ค่อยได้ แต่อันดับตารางคะแนนยังห่างโซนตกชั้นเยอะพอสมควร ที่ผ่านมา5เกม เป็นรายการในลีกอย่างเดียว เก็บมาได้แค่สองแต้ม ล่าสุดบุกไปแพ้มิลานมาที่สกอร์ 1-0 เกมนี้เจอรองจ่าฝูง โอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว กับเกมเหย้าอย่างเดียว ได้ชนะมาแค่เกมเดียว อีก4เกม ได้เสมอและแพ้อย่างละสองเกม 

 

นาโปลี [ITA D1-2] ผลงานดีกว่าชัดเจนอยู่แล้ว ใน5เกมหลังแพ้เกมเดียวที่เจอกับยูเวนตุสเกมเดียว ที่เหลืออีก4เกม ได้ชนะสาม เสมอ1 ล่าสุดเป็นรายการยูโรป้าลีก ได้เล่นในบ้านเอาชนะซัลบวร์กได้ที่สกอร์ 3-0 นักเตะกำลังใจดี แม้ว่ายังมีเกมที่สองรออยู่ แต่ก็ไม่น่าจะมีห่วงอะไร โอกาสแพ้มากเกินสามลูกคงจะยากอยู่แล้ว เกมเยือนก็ถือว่าแพ้ยากเหมือนกัน มีแพ้มิลานแค่เกมเดียว ที่เป็นรายการบอลถ้วยอิตาลีคัพ 

 

7เกมก่อนหน้านี้ที่ซัสเซาโล่ ได้เจอกับนาโปลีมา ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย ทำได้ดีที่สุดเสมออยู่สามเกมด้วยกันแต่ที่ได้เล่นในบ้านอยู่สองเกม ก็เสมอแบบมีสกอร์ทั้งสองเกม ล่าสุดเจอกันในปี2019 เป็นนาโปลีได้เล่นในบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 2-0 เทียบสถิติเจอกัน มีโอกาสเสมออยู่ ทีมเยือนมีห่วงเกมยุโรปด้วย และแต้มในลีกคงจะไล่ยูเว่ได้ยากแล้ว น่าจะประคองให้อยู่อันดับสองเอาไว้ และไปเน้นในรายการยูโรป้าลีกมากกว่า เกมนี้อิงเจ้าบ้าน มีโอกาสแพ้ไม่เกิน1 หรือเสมอได้เลย 

 

อัตราต่อรอง :         นาโปลี ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         ซัสเซาโล่ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ซัสเซาโล่  VS  นาโปลี - อิงเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl