ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซัสเซาโล่ VS ยูเวนตุส - ตามเชียร์ยูเวนตุส

ITA D1ซัสเซาโล่ VS ยูเวนตุส - ตามเชียร์ยูเวนตุส

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 09:46:45 GMT    

 

เซเรียอา -- เวลาเริ่มแข่ง:2/11/2019 00:00 วันจันทร์

 

ซัสเซาโล่  VS  ยูเวนตุส 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซัสเซาโล่ [ITA D1-11] จากที่แพ้รวดสองเกม ที่เป็นทั้งรายการลีก และอิตาลีคัพแต่อีกสามเกมหลังยังไม่แพ้ใคร เป็นรายการลีกอย่างเดียว เก็บมาได้5แต้มด้วยกัน ล่าสุดบุกไปเสมอเจนัวมาที่สกอร์ 1-1 อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตาราง ไม่ได้กดดันหรือมีห่วงรายการใหน และเกมเหย้าก็แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

ยูเวนตุส [ITA D1-1] จากที่ชนะรวดสามเกม และมีรายการบอลถ้วยด้วย1เกมที่เป็นรายการซูเปอร์คัพ เอาชนะมิลานได้ที่สกอร์ 1-0 แต่อีกสามเกมหลังยังไม่ชนะใคร มีแพ้และเสมอมาอย่างละ1เกม อันดับตารางคะแนนยังนำโด่งห่างรองจ่าฝูงอย่างนาโปลีอยู่9แต้มด้วยกัน สำหรับเกมเยือนก็แพ้แค่เกมเดียวที่เป็นรายการอิตาลีคัพ และทำให้จบเส้นทางรายการอิตาลีคัพไปในเกมนั้น 

 

ซัสเซาโล่ เคยเจอกับยูเวนตุสมาก่อนหน้านี้ อยู่7เกม เพราะได้เล่นในลีกสูงสุดด้วยกันมาต่อเนื่อง โอกาสชนะของยูเวนตุสไม่ยากอยู่แล้ว ถ้าเทียบขุมกำลังในปีนี้ ที่มีเกมเยือนอยู่1เกมในปี 2015 ที่ยูเวนตุสบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 1-0 แต่หลังจากนั้นก็ได้ชนะมาต่อเนื่องไม่ว่าในบ้านหรือนอกบ้าน แบบไม่มีเสมอให้เห็นเลย ต้องมาดูที่แรงจูงใจในเกมนี้ว่ายูเวนตุสจะเต็มที่หรือเปล่า เพราะแต้มในลีกห่างอันดับสองรองจ่าฝูงอยู่นาโปลีอยู่ 9แต้มหรือประมาณสามเกมด้วยกัน และสองเกมหลังก็ยังไม่ชนะใคร เกมนี้มีโอกาสชนะได้แค่ลูกเดียว แต่โอกาสที่ยูเวนตุสจะชนะมีสูง เพราะสถิติเจอกันช่วงหลังชนะตลอด เกมนี้น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :     ยูเวนตุส ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :     ยูเวนตุส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    0-1 หรือ 0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ซัสเซาโล่  VS  ยูเวนตุส - ตามเชียร์ยูเวนตุส


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ