ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซามพ์โดเรีย VS โบโลญญ่า - ตามเชียร์ซามพ์โดเรีย

ITA D1ซามพ์โดเรีย VS โบโลญญ่า - ตามเชียร์ซามพ์โดเรีย

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:41:18 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 02:30 วันอาทิตย์

 

ซามพ์โดเรีย  VS  โบโลญญ่า

 

วิจารณ์เกม

 

ซามพ์โดเรีย - ปีนี้ทีมลา ซามพ์ เล่นในบ้านที่ลุยจิ แฟร์ราริส ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ก็นั่นแหละ เรายังมองว่า ลา ซามพ์ เป็นทีมที่ทีมเวิร์คดีมากๆ กองหน้าตัวยืมอย่างเกรกอร์ ดีเฟรล ที่ยืมจากโรม่า เล่นดีมากๆ อีกทั้งกองหน้าโคตรเก๋าอย่างฟาบิโอ กวายาเรลล่า ก็ยังเป็นตัวทีเด็ด ทั้งยิงทั้งจ่าย บอกเลยว่า หากใครประมาทแนวรุกซามพ์โดเรีย มีสิทธิ์น้ำตาตกได้ทันที  

 

โบโลญญ่า - แม้ว่า โบโลญญ่า ของฟิลิปโป้ อินซากี้ จะแพ้แค่เกมเดียวจาก 5 เกมหลังสุด แต่พวกเขาก็ไม่ชนะใครได้เลยใน 5 เกมหลังสุดเช่นกัน สิ่งที่เห็นชัดเจนคือโบโลญญ่าแนวรุกค่อนข้างงั้นๆ แม้อินซากี้ จะเคยเป็นอดีตยอดกองหน้าก็ตาม แน่นอนว่า โบโลญญ่า ต้องแพ็กเกมรับให้ดี เพราะแนวรุกเจ้าถิ่นคมมากๆ

 

ช่วงหลังที่ซามพ์โดเรีย เล่นในบ้านลุยจิ แฟร์ราริส ในการดวลกับโบโลญญ่า และเรามองว่า แนวรุกของโบโลญญ่าไม่มีอะไรน่ากลัว ไม่มีทีเด็ดอะไร อยู่แค่ว่า เกมนี้ ลา ซามพ์ จะกุมชะตากรรมในมือตัวเองได้ดีแค่ไหน แนวรุกพวกเขาดีมากๆ อยู่แล้ว ไม่ว่ายังไงเกมนี้ ซามพ์โดเรีย น่าเชียร์กว่ากันมาก

 

อัตราต่อรอง: ซามพ์โดเรีย ต่อ 0.5

ฟันธง: ซามพ์โดเรีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

ซามพ์โดเรีย  VS  โบโลญญ่า - ตามเชียร์ซามพ์โดเรีย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ