ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซามพ์โดเรีย VS โฟรซิโนเน่ - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ITA D1ซามพ์โดเรีย VS โฟรซิโนเน่ - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 09:54:24 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

ซามพ์โดเรีย  VS  โฟรซิโนเน่  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซามพ์โดเรีย [ITA D1-8] แม้ว่าที่ผ่านมา5เกม จะได้ชนะมาแค่เกมเดียว แต่ส่วนใหญ่จะเจอกับงานยากมาตลอด เจอกับทีมหัวตารางทั้งนั้น ล่าสุดบุกไปแพ้รองจ่าฝูงอย่างนาโปลีที่สกอร์ 3-0 แต่ถ้ามองที่เกมเหย้าแล้ว ยังการันตีได้ดี ได้ชนะ4จาก5เกม และเกมที่แพ้ก็เป็นรายการอิตาลีคัพอีกด้วย ในเซเรียอาอย่างเดียวชนะรวด4เกมติดต่อกัน และไม่เสียประตูเลยอยู่สามเกมด้วยกัน 

 

โฟรซิโนเน่ [ITA D1-19] ผลงานที่ผ่านมายังพอเก็บแต้มมาได้บ้าง แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่แน่ไม่นอน ใน5เกมมีแพ้สลับกับชนะมาตลอด ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้ลาซิโอที่สกอร์ 0-1 สำหรับเกมที่แพ้มาสามเกมหลัง ยิงประตูคืนไม่ได้เลย เกมเยือนก็ได้ชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม โอกาสแบ่งแต้มได้คงเป็นเรื่องทียากแล้ว เกมนี้ต้องบุกไปแลกอีกเพื่อทำแต้มหนีจากโซนตกชั้นอีกด้วย 

 

ซามพ์โดเรีย เคยเจอกับโฟรซิโนเน่มาก่อนหน้านี้ แค่สามเกมเท่านั้น ตั้งแต่ปี2015และได้ชนะมาสองเกม ทั้งเหย้าและเยือน อีกเกมในปี2015 เป็นโฟรซิโนเน่ได้เล่นในบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์2-0แต่ในปีนั้นซามพ์โดเรียไม่ได้แข็งแกร่งเท่าไหร่ แต่มาปี2019 ผลงานอยู่ในระดับลุ้นทำแต้มไปเล่นในรายการยุโรปอยู่และเกมล่าสุดที่เจอกันในปี2018 ก็ยังเป็นซามพ์โดเรียบุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-5 เกมนี้ซามพ์โดเรียได้เล่นในบ้าน ต้องการเก็บสามแต้มเพิ่มเพื่อทำอันดับ เท่ากับอันดับ6อย่างมิลาน เพราะตามแค่สามแต้ม มองแล้วปีนี้ซามพ์โดเรียดีกว่าเยอะ น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :     ซามพ์โดเรีย ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :     ซามพ์โดเรีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :     2-0 

ระดับความมั่นใจ :    80%

 

ซามพ์โดเรีย  VS  โฟรซิโนเน่ - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ