ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปาร์ม่า VS เจนัว - ผลงานที่เสมอ

ITA D1ปาร์ม่า VS เจนัว - ผลงานที่เสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 08:59:14 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 00:00 วันอาทิตย์

 

ปาร์ม่า  VS  เจนัว

 

วิจารณ์เกม

 

ปาร์ม่า - เจ้าถิ่น ปาร์ม่า จะขาดสองผู้เล่นหลักๆ พร้อมกันถึงสองคน อเลสซานโดร บาสโตนี และอัลแบร์โต้ กราสซี ก็ทำให้แดนหลัง และแดนกลางของทีมยวบลงไปเหมือนกัน ทั้งนี้ตัวหลักๆ ของปาร์ม่า อย่างแชร์วินโญ่ และโรเบิร์ต อิงเกลเซ่ ที่เป็นสองแนวรุกคนสำคัญ บนระนาบการเล่น 4-3-3

 

เจนัว - 5 เกมแล้วที่เจนัว ไม่แพ้ใครเลย แต่หนักไปทางเสมอ โดยเป็นการเสมอถึงสี่เกมเลยทีเดียว นั่นคือ ปัญหาที่เซราเร่ ปรันเดลลี ยังต้องปรับจูนแก้้ไข ทั้งนี้ไม่แปลกใจนัก เพราะการขายคริสตอฟ ปิออนเต็ก ทำให้ประสิทธิภาพในแนวรุกอ่อนด้อยลงชัด กองหน้าอย่างคริสเตียน กูอาเม่ ยังทดแทนไม่ได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ว่า แดนกลางอย่างดาร์โก้ ลาโซวิช จะช่วยปั้นเกม ได้ดีแค่ไหน ในระนาบแผนการเล่น 4-3-3

 

แน่นอนว่า การเจอกันที่แล้วมา ปาร์ม่า เจ้าถิ่นเสียเปรียบต่อเจนัวจากผลงานในอดีต ค่อนข้างมากทีเดียว อย่างไรก็ตาม ในการเจอกันครั้งนี้ บอกเลยว่า เป็นเกมที่ไม่ง่ายของทั้งสองทีม เจนัว แนวรุกไม่คมเอาเสียเลย ส่วนปาร์ม่าเอง ก็เป็นทีมที่ขาดความเฉียบคม เพราะขุมกำลังหลักๆ มีแค่ไม่กี่คนเท่านั้น ดูแล้ว ทั้งสองทีมขาดๆ เกินๆ พอกัน น่าจะจบด้วยผลเสมอ แต่ทีมที่จะชนะ อาจจะเป็นปาร์ม่า

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ปาร์ม่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ปาร์ม่า  VS  เจนัว - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl