ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปาร์ม่า VS อินเตอร์ มิลาน - จัดเจ้าบ้าน

ITA D1ปาร์ม่า VS อินเตอร์ มิลาน - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 09:01:03 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 02:30 วันอาทิตย์

 

ปาร์ม่า  VS  อินเตอร์ มิลาน  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปาร์ม่า [ITA D1-12] จากที่บุกไปชนะอูดิเนเซ่มาได้ที่สกอร์ 1-2 อีกสองเกมหลังยังไม่ชนะใคร ที่ผ่านมาเป็นรายการเซเรียอาทั้งหมด ได้ชนะมาสองเกม จากทั้งหมด5เกม แต่เกมล่าสุดถือว่าทำได้ดีมากๆ บุกไปเสมอกับยูเวนตุสมาได้ที่สกอร์ 3-3 ไปเยือนจ่าฝูงยังยิงได้ถึงสามลูก เกมนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะทำได้ดีอยู่แต่ก็ต้องรับมือทีมหัวตารางอีก กับเกมเหย้าอย่างเดียวก่อนหน้านี้ 5เกม ผลงานเริ่มจะตกลงไป จากที่ชนะ มาได้เสมอสองและสองเกมหลังแพ้อย่างเดียว 

 

อินเตอร์ มิลาน [ITA D1-3] ผลงานหลังๆไม่ดีเหมือนกัน ได้ชนะมาในรายการโคปปา อิตาเลียได้แค่เกมเดียว อีก4เกม มีเสมอและแพ้รวดสามเกม และรายการโคปปา อิตาเลียก็เพิ่งตกรอบไปเพราะดวลจุดโทษแพ้ลาซิโอ แต่ว่ารายการยูโรป้าลีกยังอยู่ในเส้นทาง รอเเจอกับราปิดเวียนา และเกมเยือนก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยดี ยังชนะยากอยู่มีชนะมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

ปาร์ม่าบุกไปชนะอินเตอร์ มิลานได้ที่่สกอร์ 0-1 ในการเจอกันล่าสุด และก่อนหน้านั้นอีก6เกมได้ชนะมาอีกสองเกม ที่เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม มีออกเสมออีก สองเกม ฝั่งอินเตอร์ มิลานได้ชนะมา สองเกมที่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละ1เกม ที่ผ่านมาถือว่าสูสีมาก แม้ว่าปีนี้อันดับตาราคะแนนห่างกันเยอะ แต่ช่วงหลังๆปาร์ม่าแพ้ยาก และฟอร์มของทีมเยือนเริ่มตกลง มองแล้วน่าจะออกเสมอกันไป 

 

อัตราต่อรอง :     อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.75 

ทีเด็ด ฟันธง :     ปาร์ม่า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :     1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปาร์ม่า  VS  อินเตอร์ มิลาน - จัดเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ