ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลาซิโอ VS เอ็มโปลี - ลาซิโอน่าจะเอาชนะ

ITA D1ลาซิโอ VS เอ็มโปลี - ลาซิโอน่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 08:58:53 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/8/2019 02:30 วันศุกร์

 

ลาซิโอ  VS  เอ็มโปลี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ลาซิโอ [ITA D1-7] จากที่แพ้รวดสองเกมทั้งเหย้าและเยือน แต่ก็เป็นการเจอกับทีมหัวตารางอย่างนาโปลี และยูเวนตุส มาอีกสองเกมหลัง เป็นรายการบอลถ้วยและในเซเรียอาตามลำดับ ได้ชนะมาทั้งสองเกม แต่ก็ถือว่ายิงประตูได้น้อยอยู่ ยิงไม่เกิน1มาทั้งสองเกม โดยรวมแล้ว5เกมที่ผ่านมา ชนะสาม แพ้ไปสอง อันดับตารางคะแนนตอนนี้ยังไม่ดีพอที่จะไปเล่นในรายการยุโรป แต่ถ้าเกมนี้เก็บสามแต้มได้จะทำแต้มไปเท่ากับอันดับ6อย่างโรม่าได้อยู่ แต่ว่าก่อนเกมนี้ได้พักมาแค่สองวันจาเกมสุดสัปดาห์ แต่ได้เล่นในบ้านน่าจะเอาตัวรอได้อยู่ เกมนี้เจอกับทีมโซนท้ายๆตารางอยู่แล้ว 

 

เอ็มโปลี [ITA D1-17] ผลงานเป็นรองชัดเจน อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นอยู่อันดับเดียวเท่านั้น โดยรวม5เกมหลัง ทีมีเกมกระชับมิตรรวมอยู่ด้วย1เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียว และก็เป็นเกมกระชับมิตรเท่านั้น เกมนี้เจอกับทีมหัวตาราง โอกาสเก็บแต้มคงเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เกมเยือนก็ไม่ดีอยู่แล้ว 11เกมแล้วที่ยังไม่ชนะใคร 

 

ลาซิโอ เจอกับเอ็มโปลีอยู่7เกม ตั้งแต่ปี 2014 ได้ชนะมา 4เกม ที่เป็นเกมเหย้าสามและเกมเยือนสองฝั่งเอ็มโปลีได้ชนะมาสองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม และสองเกมหลังที่เจอกันเป็นชัยชนะของลาซิโออย่างเดียว เกมนี้โอกาสชนะเป็นของลาซิโออยู่แล้ว ทีมเยือนเป็นรองมาก โอกาสพลิกเสมอก็ไม่น่าจะมีอยู่แล้ว  เกมนี้ยังมั่นใจแนวรุกของลาซิโอ ที่เป็นเกมเหย้าจะทำได้ดี เกมนี้น่าจะเอาชนะได้ตามเป้าไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         ลาซิโอ ต่อ 1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ลาซิโอ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ลาซิโอ  VS  เอ็มโปลี - ลาซิโอน่าจะเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal