ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ยูเวนตุส VS อูดิเนเซ่ - อูดิเนเซ่ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก

ITA D1ยูเวนตุส VS อูดิเนเซ่ - อูดิเนเซ่ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:42:01 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:30 วันเสาร์

 

ยูเวนตุส  VS อูดิเนเซ่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ยูเวนตุส [ITA D1-1] จากที่เกมแรกบุกไปแพ้แอตเลติโก มาดริดมาที่สกอร์ 2-0 ทำให้เกมนี้ลำบากแน่ๆ ต้องยิงให้ได้ก่อนสองประตู แบบไม่เสียประตูอีกด้วยเพื่อเสมอ แต่ถ้าพลาดเสียประตูด้วยแล้ว ต้องยิงถึงสามประตู ที่คงไม่ง่ายอยู่แล้ว แต่ว่าสองเกมที่ผ่านมา ทำให้มั่นใจได้เกมนี้โอกาสยิงได้สองประตูมีความเป็นไปได้สูง โดยรวมแล้วที่ผ่านมา 5เกมหลังก็แพ้ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกเกมเดียวเท่านั้น อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด และเกมเหย้าถือว่าคาดหวังได้สูงอยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะ4 เสมอ 1และไม่เสียประตูเลยอยู่สามเกมด้วยกัน ทำให้เกมนี้ไม่น่าจะพลาดเสียประตู สองลูกมีความเป็นไปได้อยู่แล้ว กับขุมกำลังแนวรุกที่มีอยู่ตอนนี้

 

อูดิเนเซ่ [ITA D1-15] ผลงานทำได้ดีต่อเนื่องอยู่แล้ว จากที่ไม่ชนะมาสองเกม มาอีกสามเกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด และเสียประตูแค่เกมเดียว ในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะโบโลญญ่าได้ที่สกอร์ 2-1 อันดับตารางในลีกห่างโซนตกชั้นแค่สามอันดับเท่านั้น แต่เกมเยือนเหมือนเป็นคนละทีมเลย ยิงประตูไม่ได้เลยใน5เกมหลัง มีเสมอสอง และแพ้ไปสามเกม 

 

ยูเวนตุสเอาชนะอูดิเนเซ่มาได้ทั้งเหย้าและเยือน ในสองเกมหลังที่เจอกันในปี 2018 และไม่เสียประตูเลยทั้งสองเกมแม้ว่าเกมนี้เป็นการเจอกันในอันดับตารางในลีกห่างกันมาก โอกาสอยู่ทางเจ้าบ้านอยู่แล้วแค่ชนะไม่ยากอยู่แล้ว แต่ว่าเจ้าบ้านยูเวนตุส ยังมีห่วงเกมยุโรปหลังจากเกมนี้ด้วย เพราะสกอร์ยังตามหลังอยู่1 ต้องเอาชนะให้ได้แบบไม่เสียประตู ถึงจะเบียดเข้ารอบได้ แต่ถ้าเสียประตู ก็ต้องยิงในสกอร์ห่างถึงสอง เกมนี้ไม่น่าจะมีผลอะไรต่ออันดับ มองแล้วอูดิเนเซ่ ไม่น่าจะแพ้เกิน 1ลูก 

 

อัตราต่อรอง :         ยูเวนตุส ต่อ 1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อูดิเนเซ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ยูเวนตุส  VS อูดิเนเซ่ - อูดิเนเซ่ไม่น่าจะแพ้เกิน 1ลูก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ