ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ยูเวนตุส VS ปาร์ม่า - ยูเวนตุสจะชนะ

ITA D1ยูเวนตุส VS ปาร์ม่า - ยูเวนตุสจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:31:04 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 02:30 วันอาทิตย์

 

ยูเวนตุส  VS  ปาร์ม่า

 

วิจารณ์เกม

 

ยูเวนตุส - ทีมเต็งแชมป์อย่างหญิงชรา ยูเวนตุส อาจจะพลาดตกรอบโคป้า อิตาเลีย แต่ขุมกำลังของยูเวนตุส เรียกว่ายังคงน่ากลัวกว่าทุกทีมในลีก อีกทั้งการที่ตกรอบบอลถ้วยมา แม็กซ์ อัลเลกรี คงไม่ให้ทีมพลาดติดต่อกัน

 

ปาร์ม่า - สี่เกมหลังสุด ปาร์ม่าผลงานชนะสลับแพ้ โดยผลงานนอกบ้าน ดันเก็บแต้มดีกว่าการเล่นในบ้านเสียอีก อย่างไรก็ดี ปาร์ม่า ชั่วโมงนี้ไม่มีลุ้นอะไรมาก เพียงแต่ขุมกำลังหากโรเบิร์ต อิงเกลเซ่ หรือแชร์วินโญ่ ฟอร์มฮอตขึ้นมา ก็จัดว่าน่ากลัว

 

ทีมเยือนมีผลงานไม่คงเส้นคงวา ทางด้านเจ้าถิ่นยูเวนตุส เพิ่งตกรอบโคป้า อิตาลี จุดนี้อาจเป็นแรงผลักดันสำคัญ แน่นอนเรื่องขุมกำลัง ตัวผู้เล่น ไม่มีใครเหนือกว่ายูเวนตุส แต่จะประมาทเกมโต้กลับของปาร์ม่าไม่ได้เหมือนกัน ถึงที่สุดแล้วยูเวนตุสจะชนะไปในเกมนี้

 

อัตราต่อรอง: ยูเวนตุส ต่อ 2

ฟันธง: ยูเวนตุส

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 85%

 

ยูเวนตุส VS ปาร์ม่า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ