ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เจนัว VS ซัสเซาโล่ - เชียร์เจ้าบ้านเจนัว

ITA D1เจนัว VS ซัสเซาโล่ - เชียร์เจ้าบ้านเจนัว

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 08:43:58 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/3/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

เจนัว  VS ซัสเซาโล่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เจนัว [ITA D1-13] ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี แต่อันดับตารางคะแนนยังห่างโซนตกชั้นพอสมควร ที่ผ่านมา มีเสมอและแพ้อย่างละสองเกม มาล่าสุดบุกไปชนะเอ็มโปลีมาได้ที่สกอร์ 1-3 แต่ก็เป็นการเอาชนะทีมโซนท้ายตารางเท่านั้น เกมเหย้ายังแพ้ยาก แต่ก็เสมอเยอะอยู่

 

ซัสเซาโล่ [ITA D1-11] ผลงานเริ่มทำได้ดีขึ้น และอันดับตารางคะแนนอยู่อันดับดีกว่าจากที่แพ้รวดสามเกม ที่เป็นการเจอกับทีมใหญ่สองเกมด้วยกัน แต่ว่าอีกสองเกม ไม่เสียประตูเลย มีเสมอและชนะมาได้อย่างละ1เกม สำหรับเกมเยือน ไม่ค่อยดี มีชนะทีมโซนท้ายตารางมาได้เกมเดียว อีก4เกมเสมอ1 และแพ้ไปสาม แต่ว่าสามเกมหลังเจอกับทีมใหญ่ทั้งหมด 

 

เจนัว คงจะเบียดเอาชนะซัสเซาโล่ได้ไม่ง่ายอยู่แล้ว ผลงานยังชนะใครได้ยาก แนวรุกยิงประตูไม่ค่อยได้ และผลงานก่อนหน้านี้ที่เจอกันมา 7เกม เจนัวเคยเอาชนะมาได้สามเกม ที่เจอกันมาตั้งแต่ปี 2015 ฝ่ายซัสเซาโล่ได้ชนะมาสามเกมเหมือนกัน มีเสมอกันไป1เกม แต่ว่าเกมล่าสุดยังเป็นซัสเซาโล่ได้เล่นในบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 5-3 ก่อนหน้านั้นก็เป็นเจนัวเล่นในบ้านได้ชนะเหมือนกัน โดยรวมแล้วถือว่าสูสีกันมาก เกมนี้โอกาสเก็บสามแต้มมีได้ทั้งสองฝั่ง เทียบผลงานเหย้าเยือนแล้ว เชียร์เจ้าบ้านเจนัว น่าจะมีแต้มเป็นอย่างน้อย 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         เจนัว 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เจนัว  VS ซัสเซาโล่ - เชียร์เจ้าบ้านเจนัว


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ