ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฟรซิโนเน่ VS โตริโน่ - โตริโน่มีลุ้นเอาชนะได้

ITA D1โฟรซิโนเน่ VS โตริโน่ - โตริโน่มีลุ้นเอาชนะได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:24:14 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

โฟรซิโนเน่  VS โตริโน่

 

วิจารณ์เกม

 

โฟรซิโนเน่ - ทีมรองบ๊วย ในห้าเกมหลังสุด ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่จุดที่น่าสนใจ คือ สามเกมหลังสุดไม่ชนะใครเลย ภาพรวมต้องยอมรับว่า โฟรซิโนเน่ น่าจะหนีการตกชั้นลำบากมากๆ แล้ว แถมการขาดฟรานเชสโก้ คาสซาต้า ถือว่าไม่ใช่เรื่องดีเลย สำหรับแผนการเล่น จะใช้แผนการเล่น 3-5-2 มีคามิลโล เคียโน่ และอันเดรีย ปินามอนติ

 

โตริโน่ - ลูกทีมของวอลเตอร์ มาซซารี ยืนพื้นอยู่ในพื้นที่ยูโรป้าลีก แต่เชื่อว่า มาซซารี มองไกลไปถึงการแย่งอันดับสี่กับอินเตอร์ มิลาน ซึ่งพอมีโอกาสอยู่ ช่วงนี้อันเดรีย เบล็อตติ กลับมายิงประตูได้แล้ว ส่วนยาโก้ ฟัลเก้ ยังช่วยสนับสนุนแนวรุกได้ดีมากๆ ทั้งนี้แผนการเล่นของโตริโน่ ค่อนข้างรัดกุม กับแผนการเล่น 3-4-1-2

 

การชนะครั้งสุดท้ายของโฟรซิโนเน่ ต้องย้อนไปถึงปี 2011 เลยทีเดียว แล้วยิ่งเวลานี้ โตริโน่ กำลังลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรป บอกเลยว่า โมเมนตัมตอนนี้อยู่ที่ทีมเยือนทั้งหมด ทั้งความมั่นใจ ขุมกำลังต่างๆ ทีมเยือนเหนือกว่ามากจริงๆ แน่นอนว่า โตริโน่ จะเป็นผู้ชนะเกมนี้ และมีลุ้นแย่งพื้นที่ยูซีแอลต่อไป

 

อัตราต่อรอง: โตริโน่ ต่อ 0.5

ฟันธง: โตริโน่

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 75%

 

โฟรซิโนเน่  VS โตริโน่ - โตริโน่มีลุ้นเอาชนะได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl