ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฟรซิโนเน่ VS ลาซิโอ - เจ้าถิ่นแพ้ไม่ขาด

ITA D1โฟรซิโนเน่ VS ลาซิโอ - เจ้าถิ่นแพ้ไม่ขาด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:09:28 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 01:00 วันอังคาร

 

โฟรซิโนเน่  VS  ลาซิโอ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โฟรซิโนเน่ [ITA D1-19] ผลงานที่ผ่านมา ยังไม่แน่ไม่นอน โดยรวมแล้วมีเสมอกับมิลานแบบโนสกอร์ 0-0 แต่อีกสองเกมหลัง ได้ชนะและแพ้อย่างละสองเกม เกมล่าสุดบุกไปชนะโบโลญญ่ามาที่สกอร์ 0-4 แต่ที่ผ่านมาเกมเหย้าถือยังคาดหวังได้อยู่เป็นบางเกม เพราะมีเสมอทีมดังอย่างมิลานได้ แต่เกมเหย้าที่ผ่านมา มีชนะมาได้แค่เกมเดียว อีก4เกม มีเสมอและแพ้อย่างละสองเกม โดยรวมก็ยังถือว่าเกมเหย้ายังคาดหวังไม่ค่อยได้ และอันดับตารางคะแนนก็อยู่รองอันดับสุดท้ายเลย

 

ลาซิโอ [ITA D1-8] จากที่แพ้มาสองเกมติดๆ ทั้งเหย้าและเยือน แต่ก็เป็นการเจองกับทีมหัวตารางอย่าง นาโปลี และยูเวนตุส ที่เป็นจ่าฝูงและรองจ่าฝูง แต่ว่าล่าสุดก็เจอกับทีมหัวตาราง เอาชนะมาได้ในการดวลจุดโทษกับอินเตอร์ มิลานในรายการโคปปา อิตาเลีย ก่อนเกมนี้พักมาสามวัน อันดับตารางคะแนยังอยู่โซนที่ไม่ได้ ไปเล่นรายการใหน แต่ถ้าเก็บสามแต้มได้ จะขยับไปแทนที่อันดับ6อย่างซามพ์โดเรียได้เลย เพราะแข่งน้อยกว่า1เกม ด้วยกัน 

 

โฟรซิโนเน่  เคยเสมอกับลาซิโออยู่1เกม จากที่เจอกันมาทั้งหมดสามเกม หลังจากนั้นมาเสมอกับมิลานได้อีก ที่สองเกมที่เสมอกับทีมใหญ่มาได้ ก็ไม่เสียประตูเลยทั้งสองเกม น่าจับตามองมากๆสำหรับเกมเหย้า ที่เล่นได้ดี ถ้าเจอกับทีมหัวตาราง ก่อนเกมนี้ทีมเยือนก็พักน้อย และผลงานก็ไม่ค่อยดี ประกอบกับเจ้าบ้านต้องการแต้มเหมือนกัน หนีจากโซนตกชั้น มองแล้วโฟรซิโนเน่ ไม่น่าจะแพ้เกิน 1ลูก 

 

อัตราต่อรอง :         ลาซิโอ ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         โฟรซิโนเน่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โฟรซิโนเน่  VS  ลาซิโอ - เจ้าถิ่นแพ้ไม่ขาด


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal