ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฟรซิโนเน่ VS กาญารี่ - ทีมเยือนอาจจะมีลุ้นชนะ

ITA D1โฟรซิโนเน่ VS กาญารี่ - ทีมเยือนอาจจะมีลุ้นชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 10:29:01 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 21:00 วันอาทิตย์

 

โฟรซิโนเน่  VS  กาญารี่

 

วิจารณ์เกม

 

โฟรซิโนเน่ - ทีมรองบ๊วย ไม่ชนะใครติดต่อกันมาสามเกมแล้ว โมเรโน่ ลองโก้ เพิ่งมีแค่ 7 แต้ม ไม่ว่ายังไง โฟรซิโนเน่ ต้องการแต้มเพื่อหนีการตกชั้น และการที่พวกเขายังมีแต้มที่น้อยมากแบบนี้ โอกาสตกชั้นมีสูง ทั้งนี้โฟรซิโนเน่ มีปัญหาในการสร้างเกมรุก จนถึงตอนนี้ เพิ่งยิงได้แค่ 10 ลูกเท่านั้น

 

กาญารี่ - โรแลนโด้ มารัน กุนซือของกาญารี่ จัดว่าเป็นทีมแพ้ยาก ช่วงหลังหนักไปทางเสมอ ส่วนการบุกไปเยือนโฟรซิโนเน่ กาญารี่ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ จะมีเพียงแค่ลูคัส คาสโตร คนเดียวเท่านั้นที่ลงสนามไม่ได้ ส่วนตัวเด็ดๆ อย่างเลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ หรือ ชูเอา เปโดร จอมปั้นเกมคนเก่ง ในการบุกทัพเยือนโฟรซิโนเน่

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ โฟรซิโนเน่ กำลังต้องการสามคะแนนเพื่อหนีการตกชั้น เพียงแต่ผลงานของพวกเขาค่อนข้างแย่ เกมรุกและเกมรับ ทำผลงานไม่ดีอย่างที่ควรจะเป็น ส่วนทีมเยือนกาญารี่ ต้องการแต้มเช่นกัน อย่างไรก็ดี โอกาสที่จะจบด้วยผลเสมอก็มีเช่นกัน แต่เรายังมองว่า ทีมเยือนอย่างกาญารี่ดูดีกว่า อาจจะมีลุ้นชนะเหมือนกัน

 

อัตราต่อรอง: กาญารี่ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: กาญารี่

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

โฟรซิโนเน่ VS กาญารี่ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ