ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟิออเรนติน่า VS ลาซิโอ - น่าจะออกเสมอ

ITA D1ฟิออเรนติน่า VS ลาซิโอ - น่าจะออกเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:07:13 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี - เวลาเริ่มแข่ง:3/11/2019 02:30 วันจันทร์

 

ฟิออเรนติน่า  VS  ลาซิโอ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฟิออเรนติน่า [ITA D1-10] ผลงานหลังๆยังชนะใครได้ยาก แต่ก็ไม่แพ้ที่ผ่านมา มีชนะ1 และเสมอสาม มาเกมล่าสุดบุกไปแพ้อตาลันต้า ทีมอันดับ8ของตาราง มาที่สกอร์ 3-1 มองเห็นขุมกำลังแนวรุกยังยิงประตูได้ต่อเนื่อง เกมนี้งานไม่ง่าย รับอันดับตารางคะแนนดีกว่า แต่ว่าได้เล่นในบ้าน ไม่ได้มีห่วงรายการใหน ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่ ไม่มีรายงานการบาดเจ็บหรือติดโทษแบน อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตาราง แต่ก็มีลุ้นทำอันดับได้อยู่ แต้มตามโซนเพลย์ออฟอยู่แค่ 5แต้มเท่านั้น 

 

ลาซิโอ [ITA D1-8] ผลงานหลังๆเริ่มคืนฟอร์มเก่ง ทำให้อันดับตารางคะแนนอยู่ในโซนเพลย์ออฟอยู่ จากที่ก่อนหน้านี้แพ้รวดสามเกม และเป็นรายการยูโรป้าลีกด้วย ทำให้ตกรอบไปแล้วเรียบร้อย แต่รายการอิตาลีคัพยังอยู่ในเส้นทาง ล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะโรม่าได้ที่สกอร์ 3-0 ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่เหมือนกัน และขุมกำลังก็พร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง และสองเกมหลังยังไม่พลาดเสียประตูเลย แต่เกมเยือนยังมีพลาดอยู่หลายเกม ใน5เกมมีชนะมาได้อยู่สองเกม

 

ฟิออเรนติน่า เคยเจอกับลาซิโอมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่ได้เล่นในบ้านปี 2017ล่าสุดบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 1-0 และเล่นในบ้านอยู่1เกม แพ้ไปที่สกอร์ 3-4 ทั้งสองเกมที่แพ้ เป็นการเจอกันในปี2018 จากสถิติเจอกัน ลาซิโอทำได้ดีกว่าชัดเจน แต่เกมนี้โอกาสชนะกันคงจะยาก หลังๆฟิออเรนติน่าแพ้ยากมาก และเกมเยือนของลาซิโอก็แพ้เยอะด้วย มองแล้วฟิออเรนติน่าน่าจะเอาตัวรอด ยันเสมอแบ่งแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         ฟิออเรนติน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฟิออเรนติน่า  VS  ลาซิโอ - น่าจะออกเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl