ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟิออเรนติน่า VS นาโปลี - น่าจะออกเสมอ

ITA D1ฟิออเรนติน่า VS นาโปลี - น่าจะออกเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 08:50:23 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 00:00 วันอาทิตย์

 

ฟิออเรนติน่า  VS  นาโปลี  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฟิออเรนติน่า [ITA D1-9] ผลงานหลังๆเริ่มทำได้ดีต่อเนื่อง 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะสาม และเสมอสอง ล่าสุดบุกไปเสมอกับอูดิเนเซ่มาที่สกอร์ 1-1 รายการบอลถ้วยโคปปา อิตาเลียก็อยู่ในเส้นทาง ส่วนถ้วยใบใหญ่ของยุโรป ตกรอบไปแล้ว สำหรับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ ยังมีพลาดอยู่ ใน5เกมก่อนหน้านี้ได้ชนะสอง เสมอ 1และแพ้ไปสองเกม อันดับตารางยังอยู่เลขตัวเดียว เกมนี้ถ้าเบียดเก็บสามแต้มได้ จะมีแต้มห่างโซนเพลย์ออฟยุโรป แค่แต้มเดียว

 

นาโปลี [ITA D1-2] อันดับตารางคะแนนห่างจ่าฝูงอย่างยูเวนตุสอยู่9แต้มด้วยกัน โอกาสแซงจะยากแล้ว เหลืออีก16เกม กับผลงานที่ผ่านมา ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ใน5เกมได้ชนะมาสามเกม แต่ก็ไม่เสียประตูเลยอยู่ สามเกมด้วยกัน สำหรับเกมเยือนไม่ค่อยไหว ทำแต้มหายไปเยอะ มีชนะมาได้เกมเดียวเท่านั้นจาก5เกมหลัง 

 

7เกมก่อนหน้านี้ที่ฟิออเรนติน่า เจอกับนาโปลีมา ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้นในปี 2017 และก็เป็นแค่รายการโคปปา อิตาเลียเท่านั้น รายการลีกทำได้แค่เสมออยู่สามเกม ฝั่งนาโปลีได้ชนะมา สามเกมแต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งหมด มาปีนี้ฟิออเรนติน่า ทำผลงานได้ดี เก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง และแพ้ยาก มองแล้ว น่าจะยันเสมอแบ่งแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :       นาโปลี ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :       ฟิออเรนติน่า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :        0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฟิออเรนติน่า  VS  นาโปลี - น่าจะออกเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ