ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คิเอโว่ VS เอซี มิลาน - ทีมเยือนคงจะชนะ

ITA D1คิเอโว่ VS เอซี มิลาน - ทีมเยือนคงจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 08:52:05 GMT    

 

เซเรียอา --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 02:30 วันอาทิตย์

 

คิเอโว่  VS  เอซี มิลาน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คิเอโว่   [ITA D1-20] หลังจากที่คิเอโว่ โดนตัดแต้มมา อันดับตารางคะแนนไม่ได้ไปใหนอยู่ท้ายตารางต่อเนื่อง และผลงานที่ผ่านมาหลังๆ มีแค่เสมอกับแพ้เท่านั้น โดยที่ยิงประตูไม่ได้เลยอยู่ถึง4เกมด้วยกัน ล่าสุดบุกไปแพ้โตริโน่มาที่สกอร์ 3-0 ก่อนหน้านั้นยิงประตูไม่ได้อยู่สามเกม แบบนี้ลำบากแน่ๆ แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่ก็ต้องรับมืออันดับหัวตารางอีกด้วยเกมเหย้าก็มีชนะได้แค่ทีมโซนท้ายตารางเท่านั้น ใน5เกมหลัง ที่เหลืออีก4เกม มีเสมอและแพ้อย่างละสองเกม 

 

เอซี มิลาน [ITA D1-3] ผลงานปีนี้ของ มิลาน ถือว่าแข็งแกร่ง เหนียวแน่นพลาดยากมากๆ5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร และเสียไปแค่ประตูเดียวเท่านั้น ในเกมที่เจอกับอตาลันต้า ที่บุกไปชนะมาที่สกอร์ 1-3 เกมล่าสุดได้เล่นในบ้านเบียดชนะซัสเซาโล่ได้ที่สกอร์ 1-0 และเกมเยือนก็ทำได้ดีต่อเนื่อง มีแพ้ยูเวนตุสในรายการบอลถ้วยแค่เกมเดียว อีก4เกม มีชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม 

 

คิเอโว่ยังไม่เคยเอาชนะเอซี มิลานได้เลย ที่เจอกันมาตั้งแต่ปี2015 มีเสมอแค่เกมเดียว ที่เหลืออีก6เกมแพ้ทั้งหมด เกมล่าสุดที่เจอกัน บุกไปแพ้มิลานมาที่สกอร์ 3-1 และเป็นการแพ้ที่สกอร์ 3-1อีกเกม ที่เจอกันในปี 2018 เกมนี้แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่โอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว กับผลงานที่ผ่านมา ยิงประตูได้ยาก และมิลานก็เสียประตูยาก มองแล้วเกมนี้น่าจะเข้าทางมิลาน ที่จะเก็บเพิ่มอีกสามแต้มรักษาอันดับ4ต่อไป 

 

อัตราต่อรอง :         เอซี มิลาน ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เอซี มิลาน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-1 หรือ 0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

คิเอโว่  VS  เอซี มิลาน - ทีมเยือนคงจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl