ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คิเอโว่ VS ลาซิโอ - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ITA D1คิเอโว่ VS ลาซิโอ - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 09:05:16 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:12/3/2018 00:00 วันจันทร์

 

คิเอโว่  VS ลาซิโอ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คิเอโว่ [ITA D1-20] จากที่แพ้รวดสามเกม มาอีกสองเกมหลังเก็บมาได้สองแต้มจากที่เสมอกับ โบโลญ่า 2-2 และบุกไปเสมอทีมดังอย่างนาโปลีมาได้ แบบโนสกอร์ 0-0 นักเตะกำลังใจดีอยู่แล้ว ไปเสมอกับทีมระดับหัวตารางมาได้ แต่อันดับตารางคะแนนก็ยังอยู่อันดับสุดท้ายเหมือนเดิม จากที่5เกมหลังยังเก็บสามแต้มมาไม่ได้เลย ก่อนเกมนี้พักมาเต็มที่เพราะเล่นในรายการเซเรียอา มาอย่างเดียว แต่ก็แพ้ไปถึง4 และเสมอเกมเดียว ใน5เกมหลังที่ได้เล่นในบ้าน 

 

ลาซิโอ [ITA D1-4] จากที่ก่อนหน้านี้ มีชนะและเสมอมาอย่างละสองเกมแต่ว่าล่าสุดพลาดท่าบุกไปแพ้อโพลอนมาที่สกอร์ 2-0 โดยรวมก็แพ้มาแค่เกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้น และเกมล่าสุดไม่ได้มีผลอะไรอยู่แล้ว เพราะได้เข้ารอบยูโรป้าลีกไปแล้ว สำหรับอันดับในเซเรียอาอยู่หัวตารางอยู่ ต้องการสามแต้ม เพื่อรักษาอันดับ4อยู่ต่อไป 

แต่ว่าจากเกมยูโรป้าลีก ได้พักมาแค่สองวันเท่านั้น กับเกมเยือนยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ แต่เกมนี้เจอทีมท้ายตาราง ถือว่ามีลุ้นมากกว่าอยู่แล้ว

 

คิเอโว่ บุกไปแพ้มาที่สกอร์5-1 ในเกมเจอกับลาซิโอมาล่าสุด และที่ได้เล่นในบ้านอยู่สามเกม แพ้ไปสองและได้เสมออยู่1เกม ที่เจอกันมา 6เกมยังมีชนะมาได้ถึงสองเกม และก็เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละ1 แต่ว่าปีนี้อันดับตารางคะแนนไม่ไหว อยู่ท้ายตาราง และหลังๆหนักไปทางแพ้ แต้มตามห่างเยอะมาก และก็มีแค่แต้มเดียวเท่านั้น แบบนี้ลำบากแน่ๆแต่ว่า ลาซิโอ พักมาแค่วันเดียว และมีรายการยุโรปที่ต้องเล่นต่อเนื่องอีก น่าจะพอใจแค่ผลชนะเท่านั้น  

 

อัตราต่อรอง :         ลาซิโอ ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         คิเอโว่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

คิเอโว่  VS ลาซิโอ - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ