ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กาญารี่ VS อตาลันต้า - อตาลันต้าน่าจะชนะ

ITA D1กาญารี่ VS อตาลันต้า - อตาลันต้าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:12:51 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 03:00 วันอังคาร

 

กาญารี่  VS  อตาลันต้า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

กาญารี่ [ITA D1-14] จากที่เปิดบ้านเอาชนะเจนัวได้ที่สกอร์ 1-0 แต่อีก4เกมหลังยังไม่ชนะใคร และยิงประตูไม่ได้เลยอยู่สามเกมด้วยกัน ล่าสุดบุกไปแพ้ซัสเซาโล่มาที่สกอร์ 3-0 ถือว่าที่ผ่านมา ผลงานไม่ค่อยดี แค่เจอกับทีมโซนท้ายๆตาราง ก็ยังเอาชนะได้ยากอยู่ สำหรับเกมเหย้าเอาชนะเจนัว ที่อยู่ห่างโซนท้ายตารางไม่มาก มาได้แค่เกมเดียว อีก4เกมได้เสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม 

 

อตาลันต้า [ITA D1-7] ผลงานที่ผ่านมาดีกว่ามาก 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีสะดุดเสมอเกมเดียวที่เล่นในบ้านยันเสมอโรม่าที่สกอร์ 3-3 และล่าสุดเป็นรายการโคปปา อิตาเลีย พลิกล็อกเอาชนะยูเวนตุสได้ที่สกอร์ 3-0ทำให้ยูเวนตุสตกรอบไป ที่ผ่านมาแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้สูงมากๆ เจอกับทีมหัวตารางสองเกมติด ก็ยังไม่แพ้เพราะยิงประตูได้เยอะเกมนี้ต้องไปเยือน กับผลงานนอกบ้านก็ทำได้ดี มีแพ้เจนัวแค่เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด และแนวรับไม่เสียประตูเลยสองเกมหลัง

 

เกมนี้กาญารี่คงจะต้านพลังบุกของอตาลันต้าได้ยาก ปีนี้ทีมเยือนมาดีมากๆ ล่าสุดที่เจอกันก็เป็นอตาลันต้า บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-2 ในเดือนที่ผ่านมาของปี 2019 แต่ว่าที่เจอกันในปี 2018 ทั้งสองเกม ก็เป็นกายารี่ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน โดยรวมแล้วถือว่าสูสีอยู่อตาลันต้าได้ชนะมาสาม ฝั่งกายารี่ได้ชนะมา4เกม ไม่มีเสมอเลย เกมนี้เสมอก็น่าจะยากอยู่ แต่ทีมเยือนกำลังมั่นใจ นอกบ้านก็ยิงได้ต่อเนื่องมองแล้ว อตาลันต้าน่าจะบุกไปเก็บสามแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :         อตาลันต้า ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         อตาลันต้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

กาญารี่  VS  อตาลันต้า - อตาลันต้าน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal