ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบโลญญ่า VS กาญารี่ - ขออิงกาญารี่

ITA D1โบโลญญ่า VS กาญารี่ - ขออิงกาญารี่

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:19:19 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 18:30 วันอาทิตย์

 

โบโลญญ่า  VS กาญารี่

 

วิจารณ์เกม

 

โบโลญญ่า - ซินิซ่า มิไฮโลวิช หลังจากชนะอินเตอร์ มิลาน ผลงานการแข่งขันค่อยๆ แย่ลง ทั้งนี้ มิไฮโลวิช จะไม่มีมัตเตีย เดสโตร ดังนั้นแล้ว เฟเดริโก้ ซานตานแดร์ จะยืนหน้าเป้าคนเดียว แต่การปั้นเกม ก็ต้องขึ้นอยู่กับริคาร์โด้ ออร์โซลินี เป็นหลัก นอกจากนี้ อาจต้องหวังพึ่งความเก๋าของโรดรีโก้ ปาลาซิโอ้

 

กาญารี่ - ทีมชาวเกาะ กาญารี่ สามารถพลิกเอาชนะอินเตอร์ มิลาน ที่ฟอร์มกำลังดิ่งลงไป อย่างไรก็ดี โรแลนโด้ มารัน กุนซือของทีม ยังมองว่า ทีมยังไม่ปลอดภัย ยังมีโอกาสตกชั้น ดังนั้นแล้ว เกมนี้พวกเขา น่าจะวางเกมแบบเน้นรัดกุม มีทางด้าน นิโกโล บาเรลล่า เจา เปโดร ปั้นเกมรุก โดยที่กองหน้าคือเลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ กองหน้าตัวความหวังสูงสุด

 

นับตั้งแต่ปี 2017 กาญารี่ ไม่แพ้ให้กับโบโลญญ่าเลย ทั้งนี้ ทีมเจ้าถิ่นผลงานกำลังไม่ค่อยดี ส่วนทางด้าน กาญารี่ ความั่นใจกำลังมา ในจุดนี้ อาจเป็นจุดที่พวกเขาจะกล้้าสู้กับโบโลญญ่าค่อนข้างแน่นอน ภาพรวมของเกมนี้ คิดว่า น่าจะเป็นไปอย่างใกล้เคียง ซึ่งเรามองว่า เกมนี้ เมื่อจบ 90 นาที กาญารี่ ไม่แพ้แน่ๆ

 

อัตราต่อรอง: โบโลญญ่า ต่อ 0.5

ฟันธง: กาญารี่

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 75%

 

โบโลญญ่า  VS กาญารี่ - ขออิงกาญารี่


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl