ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอซี เวนิช VS ปาแลร์โม่ - เชียร์ให้ทีมเยือน

ITA D2เอซี เวนิช VS ปาแลร์โม่ - เชียร์ให้ทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 08:59:17 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 03:00 วันอังคาร

 

เอซี เวนิช  VS  ปาแลร์โม่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอซี เวนิช ทีมอันดับ 15 ของตาราง อิตาลี เซเรีย บี แข่ง 25 นัด มี 26 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 1 แพ้ 4 นัด เกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เวโรน่า พลาดท่าแพ้กลับออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ทีมพ่ายให้กับคู่แข่งเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน 

 

ปาแลร์โม่ ทีมอันดับ 2 ของตาราง อิตาลี เซเรีย บี แข่ง 25 นัด มี 45 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด เกมนัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เลชเช่ เบียดเอาชนะไปด้วยสกอร์ 1-0 

 

ความน่าจะเป็น : เอซี เวนิช แมตช์นี้ปักหลักลงเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล พร้อมลุยเต็มสู้ ประกอบกับทีมเองกำลังต้องการแต้ม เพื่อการอยู่รอดบนลีกต่อไป เนื่องจากตอนนี้ทีมรั้งอยู่ในโซนเพลย์ออฟตกชั้น มีแต้มเหนือทีมในโซนตกชั้นแค่ 3 คะแนน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวันนี้เจอกับงานหินสุดๆ เมื่อต้องรับมือกับทางด้าน ปาแลร์โม่ เพราะทางด้านอาคันตุกะ ต้องการเก็บชัยชนะออกไป เพื่อทำคะแนนไล่จี้จ่าฝูง เบรสชา หลังมีแต้มตามหลังอยู่ 5 แต้ม (แข่งน้อยกว่า 3 นัด) แม้ผลงานช่วงหลังจะขาดความแน่นอน แต่เทียบกับทางด้านเจ้าบ้านแล้ว ดูดีกว่าชัดเจน ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้เชียร์ "ปาแลร์โม่"

 

ราคาต่อรอง  : ปาแลร์โม่  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ปาแลร์โม่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอซี เวนิช  VS  ปาแลร์โม่ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl