ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอซี เวนิช VS เลชเช่ - น่าจะออกเสมอ

ITA D2เอซี เวนิช VS เลชเช่ - น่าจะออกเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 09:38:54 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 03:00 วันอังคาร

 

เอซี เวนิช  VS  เลชเช่  

 

วิจารณ์เกม

 

เอซี เวนิช - วอลเตอร์ เซ็งก้า กุนซือของเวเนเซีย จะไม่มีฟราน ดิ มาเรียโน่ ปีกซ้ายของตัวเก่ง นั่นจึงทำให้เกมเวเนเซีย จะเจอปัญหาในการสร้างเกมรุกค่อนข้างแน่ เพราะเวเนเซียของเซ็งก้า มักใช้มาเรียโน่ ในการสร้างเกมรุก ดังนั้นแล้ว นิโกล่า ซิโตร กองหน้าของทีมจะต้องรับภาระแนวรุกทั้งหมดของทีม  

 

เลชเช่ - ทีมเยือนถือว่าเป็นทีมที่แพ้ยากไม่น้อย แต่หลักๆ แล้วเลชเช่ ยังมีปัญหาในแง่ของเกมรับ ดังนั้นแล้ว การบุกไปเยือนเวเนเซียของฟาบิโอ ลิเวอร์รานี ไม่ใช่เรื่องง่าย อีกทั้งยังขาดฟิลิปโป้ ฟัลโก้ กองหน้าตัวต่ำ ก็น่าจะทำให้เกมรุกดรอปลง เกมนี้จึงเป็นหน้าที่ของมาร์โก้ มานโคซู จะต้องขับเคลื่อนแดนกลางของทีมแทน สำหรับแผนการเล่นคาดว่าน่าจะมาในแผน 4-3-1-2

 

การเจอกันในนัดแรกของฤดูกาลที่เวีย เดล มาเร่ เป็นทางด้านเลชเช่ ที่สามารถเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด ซึ่งเกมนี้ เรามองว่าเป็นเกมที่น่าจะสูสี เพราะถ้าว่ากันตามตรงแล้ว ทั้งสองทีมขาดตัวหลักๆ เหมือนกัน ดังนั้นแล้ว เกมรุกคงฝืดๆ จะเสมอกันไป

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: เลชเช่

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เอซี เวนิช  VS  เลชเช่ - น่าจะออกเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ