ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซาแลร์นิตาน่า VS เบเนเวนโต้ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ITA D2ซาแลร์นิตาน่า VS เบเนเวนโต้ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:31:04 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 03:00 วันเสาร์

 

ซาแลร์นิตาน่า  VS  เบเนเวนโต้

 

วิจารณ์เกม

 

ซาแลร์นิตาน่า - 5 เกมหลังสุดพวกเขาชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ก็น่าสนใจ เพราะเป็นการชนะทีมอย่างปาแลร์โม่ได้ด้วย อย่างไรก็ดี จุดที่น่าสนใจของทีมเจ้าถิ่น คือ หากชนะนัดนี้ก็พอมีลุ้นได้เกาะพื้นที่เพลย์ออฟ  เกมนี้ลามิน ยาลโลว, ดาวิเด้ ดิ เจนนาโร่ และฌอง ดาเนียล อัคปา จะทำหน้าที่คุมเกม

 

เบเนเวนโต้ - ทีมแม่มด กำลังต้องการคะแนน เนื่องจากตอนนี้พวกเขากำลังมีลุ้นเลื่อนชั้นเหมือนกัน คริสเตียน บุชชี่ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ เฟเดริโก้ ริชชี่ และมัสซิโม โคด้า จะเป็นตัวยืน พร้อมกันนี้ยังมีตัวที่น่าจับตามองอย่างโรแบร์โต้ อินซินเญ่ ที่ทั้งยิ่งทั้งจ่าย เป็นตัวทีเด็ดของทีมเยือนได้เลย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ การเล่นในบ้านเจ้าถิ่นซาแลร์นิตาน่า มักจะทำผลงานได้ดีกว่า ที่น่าสนใจ คือทั้งสองทีมต่างมีจุดมุ่งหมายที่ใกล้เคียงกันมากๆ เจ้าถิ่นต้องการพื้นที่เพลย์ออฟ ส่วนทีมเยือนต้องการพื้นที่สำหรับเลื่อนชั้นอัตโนมัติ สุดท้ายแล้ว อาจจะเสมอกันไป

 

อัตราต่อรอง: ซาแลร์นิตาน่า ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เบเนเวนโต้

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

ซาแลร์นิตาน่า  VS  เบเนเวนโต้ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ