ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เปรูจา VS เวโรน่า - ขอสวนรองทีมเยือนไม่น่าแพ้ออกไป

ITA D2เปรูจา VS เวโรน่า - ขอสวนรองทีมเยือนไม่น่าแพ้ออกไป

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:10:57 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 03:00 วันเสาร์

 

เปรูจา  VS  เวโรน่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เปรูจา ทีมอันดับ 7 ของตาราง อิตาลี เซเรีย บี แข่ง 25 นัด มี 38 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 แพ้ 2 นัด เกมล่าสุดทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ซาแลร์นิตาน่า ไล่ต้อนเอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-1 ส่งผลให้ทีมคว้าชัยเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปเชือด เอซี เวนิช ถึงรังมา 3-2

 

เวโรน่า ทีมอันดับ 5 ของตาราง อิตาลี เซเรีย บี แข่ง 25 นัด มี 42 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอซี เวนิช ไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังเบียดเอาชนะไป 1-0 

 

ความน่าจะเป็น : เปรูจา ถือว่าเป็นหนึ่งทีมที่ทำผลงานได้ดีเสมอยามลงเล่นต่อหน้าแฟนบอล แต่ทว่าช่วงหลังฟอร์มดรอปลงไปดื้อๆ เพิ่งมาคืนฟอร์มเก่งในนัดล่าสุดนี้เอง โดยก่อนหน้านี้แพ้มา 3 นัดซ้อน วันนี้ปะทะกับทางด้าน เวโรน่า บอกตามตรงงานไม่ง่าย เนื่องจากระยะหลังผลงานของอาคันตุกะดูดีขึ้นทุกวัน แม้เกมนอกบ้านจะไม่ได้แข็งแกร่ง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่เลยซะทีเดียว มองแล้วแมตช์นี้สูสีคู่คี่ ต้องการมีแต้มด้วยกันทั้งสองทีม น่าจะเล่นกันแบบรัดกุม โอกาสจบด้วยผลเสมอสูงทีเดียว ฉะนั้นเรต 0/0.5 ขอสวนรอง "เวโรน่า" ไม่น่าแพ้ออกไป

 

ราคาต่อรอง  : เปรูจา  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เวโรน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เปรูจา  VS  เวโรน่า - ขอสวนรองทีมเยือนไม่น่าแพ้ออกไป

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ