ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เปรูจา VS โครโตเน่ - ตามเชียร์เปรูจา

ITA D2เปรูจา VS โครโตเน่ - ตามเชียร์เปรูจา

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 09 Nov 2018 09:29:16 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี - เวลาเริ่มแข่ง:11/10/2018 03:00 วันเสาร์ 

 

เปรูจา  VS โครโตเน่  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม 

 

เปรูจา ทีมอันดับ 10 บนตารางอิตาลี เซเรีย บี แข่ง 10 นัด มี 14 แต้ม นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม บุกไปเก็บชัยชนะเหนือ ลิวอร์โน่ มาด้วยสกอร์ 3-2 ส่งผลให้ทีมคว้าชัยเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน โดยก่อนหน้านี้เปิดบ้านเชือด ปาโดวา หวุดหวิด 3-2

 

โครโตเน่ ทีมอันดับ 14 บนตารางอิตาลี เซเรีย บี แข่ง 10 นัด มี 12 แต้ม ผลงานไม่ดีเลย 5 เกมหลังสุด เก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น อีก 4 เกมที่เหลือ เสมอ 2 แพ้ 2 นัด รวมไปถึงเกมล่าสุด เล่นในบ้านทำได้แค่เสมอ คาร์ปิ 1-1

 

ความน่าจะเป็น : เปรูจา ฟอร์มกำลังเฉียบ หลังเก็บชัยชนะ 2 นัดติด แถมเกมนี้ลงเฝ้ารัง Stadio Renato Curi ยิ่งสร้างความคึกคักให้กับทีมเพิ่มไปอีกเท่าตัว ซึ่งส่องดูสถิติยามในบ้านของ เปรูจา ไม่ธรรมดาเลย เก็บชัย 3 จาก 4 นัด แม้คู่แข่งในวันนี้จะเป็นทีมแกร่งอย่าง โครโตเน่ แต่ไม่หวั่นเกรง เนื่องจากทีมเยือนกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตก ไม่ชนะใครมา 3 นัดซ้อน ไม่เพียงเท่านั้นเกมนอกรังคืดจุดบอดของทีม เพราะแพ้ไปถึง 4 จาก 5 นัด ฉะนั้นเรตเสมอควบครึ่ง แนะนำให้เชียร์ "เปรูจา" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  เปรูจา  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เปรูจา

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เปรูจา  VS โครโตเน่ - ตามเชียร์เปรูจา


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ร้อนฉ่า ๆๆๆ...มาอีกแล้ว ....... ก่อน...เอาซะหน่อย
Pretty สาวสวย น่ารักทุกคน คัดมาฝากเพื่อนๆครับ น้องเอิง เอย Sexy angel