ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปาแลร์โม่ VS ฟอกเจีย - ปาแลร์โม่น่าจะชนะ

ITA D2ปาแลร์โม่ VS ฟอกเจีย - ปาแลร์โม่น่าจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:21:54 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 03:00 วันอังคาร

 

ปาแลร์โม่  VS  ฟอกเจีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ปาแลร์โม่ [ITA D2-1] จากที่ไม่แพ้ใครมาสามเกมก่อนหน้านี้ แต่ว่าอีกสองเกมแพ้รวดทั้งเหย้าและเยือน ล่าสุดบุกไปแพ้ทีมในโซนท้ายๆตารางอย่างเครโมเนเซ่ที่สกอร์ 2-0 แต่ว่าอันดับตารางคะแนนยังรั้งจ่าฝูงเอาไว้ได้อยู่ แต้มห่างรองจ่าฝูงอย่างเบรสชาแค่แต้มเดียว และยังมีทีมแถวๆหัวตารางทำแต้มไล่ตามมาติดๆเหมือนกัน เกมนี้ถ้าไม่ชนะอันดับจะตกไปหลายอันดับ แต่สำหรับเกมเหย้าก็ยังคาดหวังได้สูงอยู่แล้ว ใน5เกมก่อนหน้านี้แพ้แค่เกมล่าสุดเท่านั้น 

 

ฟอกเจีย [ITA D2-15] อันดับตารางคะแนนอยู่โซนเพลย์ออฟ เกมนี้ต้องไปเยือนจ่าฝูงด้วยผลงานโดยรวมก็ยังพอมีโอกาสเก็บแต้มมาได้บ้าง มีชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม และแพ้ไปสามเกม ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้โครโตเน่ทีมโซนท้ายตารางเหมือนกันที่สกอร์ 0-2 กับเกมเยือนก็ยังมีโอกาสเก็บแต้มออกมาได้อยู่ ใน5เกมแพ้ไปสามมีชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม 

 

ปาแลร์โม่ มีโอกาสเก็บสามแต้มเพิ่มได้สูง และอันดับตารางคะแนนยังไม่นิ่ง มีโอกาสตกลงจากจ่าฝูงได้เลย ถ้าเกมนี้เก็บสามแต้มไม่ได้ แต่โอกาสมีสูงอยู่แล้วเจอกับ ฟอกเจียทีมโซเพลย์ออฟ ท้ายๆตาราง แต่ว่าทีเจอกันมาสามเกมได้ชนะมาฝั่งละเกม และเสมออีก1 แต่เกมนี้เจ้าบ้านปาแลร์โม่ไม่น่าจะพลาดสามแต้ม แรงกดดันต้องสามแต้มอย่างเดียว เพื่อรั้งจ่าฝูงต่อไป มองแล้ว ปาแลร์โม่น่าจะเบียดได้ชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         ปาแลร์โม่ ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         ปาแลร์โม่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปาแลร์โม่  VS  ฟอกเจีย - ปาแลร์โม่น่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal