ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟอกเจีย VS เอซี เวนิช - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ITA D2ฟอกเจีย VS เอซี เวนิช - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 12:00:11 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/4/2018 04:00 วันอังคาร 

 

ฟอกเจีย  VS  เอซี เวนิช 

 

วิจารณ์เกม 

 

นัดที่แล้วทีมเยือนฟอกเจียเสมอปเซียด้วยสกอร์0-0 ซึ่งเสมอสี่เกมติดกัน ตอนนี้ไม่ได้ชนะห้าเกมแล้ว ฟอร์มการเล่นไม่ดีเลย  แต่ว่าผลงานเกมเหย้าเล่นได้ดีมาก เกมเหย้า 6 นัดผ่านไป ชนะ 3 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 1 นัด เล่นได้ยอดเยี่ยม  เพราะผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้แย่มาก ซึ่งได้รับผลกระทบสูง  ทำให้พวกเขาตอนนี้อยู่อันดับที่ 13  ในฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้ ตรงกันข้าม นัดที่แล้วนักฟุตบอลfrancesco ยิงเข้าประตูสองลูก ช่วยเอซี เวนิชชนะBresciaด้วยสกอร์2-1 ในเกมลีก4นัดหลังสุดของพวกเขา  ชนะ 3 นัด แพ้ 1 นัด เล่นได้ค่อนข้างน่าพอใจ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล 

 

เกมนี้เรทเปิดมาเป็นทีมเหย้าต่อ0/0.5 แม้ว่าช่วงนี้เอซี เวนิชเล่นได้ดีกว่า แต่เกมนี้ฟอกเจียได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน  อีกอย่างตามผลงานเกมนอนบ้านของเอซี เวนิช  การบุกอ่อนแอเหลือเกิน ในขณะที่นัดที่แล้ว กองหน้าFarr Zeeland Norได้รับใบแดง ซึ่งไม่สามารถลงสนามได้  กองหน้าอีกคน Zigoni ยังบาดเจ็บ   ด้วยเหตุนี้ เกมนี้เอซี เวนิคงเสียเปรียบเยอะ  อีกเรทเปิดมาเป็นทีมเหย้าต่อ0/0.5 สนับสนุนกับทีมเหย้า สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อทีมเหย้า เชื่อว่าฟอกเจียมีลุ้นเก็บชัย

 

อัตราต่อรอง : ฟอกเจียต่อ0/0.5

ทีเด็ดฟันธง :  ฟอกเจีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1 3-1

 

ฟอกเจีย  VS  เอซี เวนิช - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...