ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟอกเจีย VS เอซี เวนิช - ตามเชียร์เอซี เวนิช

ITA D2ฟอกเจีย VS เอซี เวนิช - ตามเชียร์เอซี เวนิช

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:50:32 GMT    

 

อิตาลี เซเรีย บี - เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 03:00 วันอังคาร  

 

ฟอกเจีย  VS  เอซี เวนิช 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ฟอกเจีย ทีมอันดับ 18 บนตาราง อิตาลี เซเรีย บี แข่ง 12 นัด มี 8 แต้ม ผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้นเลย นัดล่าสุดยกทัพบุกไปเยือนถิ่นของ สเปเซีย และยันเสมอแบ่งแต้มออกมาได้ด้วยสกอร์ 0-0 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกัน

 

เอซี เวนิช ทีมอันดับ 13 บนตาราง อิตาลี เซเรีย บี แข่ง 12 นัด มี 15 แต้ม นัดล่าสุดโชวฟอร์มได้ดีเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เบรสชา และไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังเบียดเอาชนะคู่แข่งไปด้วยสกอร์ 2-1 ส่งผลให้เก็บชัย 3 จาก 4 เกมหลังสุด

 

ความน่าจะเป็น : ฟอกเจีย เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านก็จริง แต่ผลงานและฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา ไม่น่าติดตามเอาเสียเลย โดยเฉพาะ 5 เกมหลังสุด สะกดคำว่าชนะไม่เป็น (เสมอ 4 แพ้ 1) สวนทางกับฝั่งทีมเยือน เอซี เวนิช ที่ยกระดับผลงานขึ้นมาชัดเจน กดชัย 3 จาก 4 เกมหลังสุด แม้วันนี้จะรับบทอาคันตุกะ เสียเปรียบในหลายๆด้าน แต่ฟอร์มกำลังเข้าฝักแบบนี้ น่าจะสู้เจ้าถิ่นได้แบบไม่เป็นรองมากนัก บวกกับสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้หนล่าสุดแบ่งแต้มออกไปได้ ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้อยู่รอง "เอซี เวนิช" ที่เรต 0/0.5 ไปดีกว่า น่าจะมีผลเสมอออกไปเป็นอย่างน้อย 

 

ราคาต่อรอง  :  ฟอกเจีย  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เอซี เวนิช

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ฟอกเจีย  VS  เอซี เวนิช - ตามเชียร์เอซี เวนิช


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...