ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สวีเดน VS ฟินแลนด์ - วางใจสวีเดน

INT FRLสวีเดน VS ฟินแลนด์ - วางใจสวีเดน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 17:25:00 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 23:45 วันอังคาร

 

สวีเดน  VS  ฟินแลนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สวีเดนอยู่อันดับ 14 ในโลก หลังฟุตบอลโลกจบ พวกเขาก็เล่นดีขึ้น ในรายการยูฟ่าเนชันส์ลีก 4 เกม พวกเขาแค่แพ้ตุรกีที่สกอร์2-3 ที่เหลือ 3 เกมชนะ2และเสมอ1 นัดที่แล้วชนะรัสเซียที่สกอร์2-0ในบ้าน ขุมกำลังดี ส่วนฟินแลนด์ ตอนนี้อยู่อันดับ 58 ในโลก ความสามารถการเล่นไม่แข็งแกร่งเท่ากับสวีเดน อีกอย่าง ชั่วโมงนี้เล่นแย่ลง หลังชนะกรีซที่สกอร์2-0 พวกเขาก็แพ้ 2 เกมติดกัน และทำประตูไม่ได้ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นสวีเดนต่อ0.5 สวีเดนเจอกับฟินแลนด์ก่อนหน้านี้ 8 เกม ชนะ6 เสมอ1และแพ้1 ในการพบกันนัดหลังสุด พวกเขาชนะที่สกอร์3-0 ดูทรงเหนือกว่า ตามผลเหย้าเยือนของทั้งสองทีม สวีเดนชนะเกมเหย้านัดหลังสุด ส่วนฟินแลนด์ แพ้ติดกันในเกมเยือน 2 เกมหลัง สภาพเป็นรองอยู่ มองแล้ว นัดนี้ ฟินแลนด์อาจจะไว้วางใจไม่ได้ 

 

อัตราต่อรอง :         สวีเดน ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         สวีเดน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 2-0

 

สวีเดน  VS  ฟินแลนด์ - วางใจสวีเดน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!