ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟินแลนด์ VS เอสโตเนีย - ฟินแลนด์น่าจะชนะ

INT FRLฟินแลนด์ VS เอสโตเนีย - ฟินแลนด์น่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:25:25 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 19:00 วันศุกร์

 

ฟินแลนด์  VS  เอสโตเนีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฟินแลนด์อยู่อันดับ 56 ในโลก และผ่านเข้ารอบในรายการยูฟ่าเนชันส์ลีกด้วยอันดับแรก ทำผลงานยอดเยี่ยม นัดที่แล้วบุกไปชนะสวีเดนที่สกอร์1-0ในรายการกระชับมิตรทีมชาติ ฟอร์มการเล่นดี มีกำลังใจมากขึ้น แนวรับของพวกเขาแข็งแกร่ง เสียประตู 3 ลูกจาก 7 เกมหลัง สามารถต้านทีมอื่นไหว ส่วนเอสโตเนีย อยู่อันดับ 98 ในโลก แค่ชนะ 1 เกมในรายการยูฟ่าเนชันส์ลีก อยู่อันดับสุดท้ายในกลุ่ม ความสามารถการเล่นไม่แข็งแกร่ง อีกอย่าง พวกเขาทำผลงานนอกบ้านไม่ดี ในเกมเยือน 6 เกมหลัง พวกเขาแพ้มา 4 เกมโดยทำประตูไม่ได้ ไม่น่าไว้วางใจ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นฟินแลนด์ต่อ0.5/1 ฟินแลนด์ชนะเกมนัดที่แล้ว ฟอร์มการเล่นดี ส่วนเอสโตเนีย ทำผลงานไม่สมหวังในรายการยูฟ่าเนชันส์ลีก และอยู่อันดับสุดท้าย ชั่วโมงนี้ก็ไม่ได้เล่นเกมกระชับมิตรทีมชาติ ฟอร์มการเล่นไม่แน่ อีกอย่าง ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 2 เกมในรายการยูฟ่าเนชันส์ลีก ฟินแลนด์ชนะหมด ดูทรงเหนือกว่า ดังนั้น นัดนี้ ฟินแลนด์น่าจะเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ฟินแลนด์ ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :         ฟินแลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

ฟินแลนด์  VS  เอสโตเนีย - ฟินแลนด์น่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ