ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟเวอร์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ENG PRเอฟเวอร์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 09:51:56 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 02:45 วันพฤหัสบดี

 

เอฟเวอร์ตัน  VS  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม : 

 

ในเกมเยือนนัดทีแล้วเอฟเวอร์ตันพบกับลิเวอร์พูล นัดนี้พวกเขาเล่นอย่างคึกคักที่การเปลี่ยนแปลงความเร็วในด้านทั้งการเฝ้าและการรุกเป็นรวดเร็วมาก สุดท้ายเอฟเวอร์ตันแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมเยือนนั้น ในฤดูกาลนี้ ในการนำของโค้ชMarco Silva เอฟเวอร์ตันทำได้ยอดเยี่ยมมากแถมถนัดมากในด้านการเฝ้า ซึ่งตำแหน่งต่างๆ ก็มีผู้เล่นเก่งนั่งบัญชาการ์ด้วยตนเองเลย ส่วนทางทีมเยือนนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาแพ้ให้เวสต์แฮมยูไนเต็ดด้วยสกอร์ 0-3 ซึ่งจบสถิติที่ชนะเกมเป็น 3 นัดติดต่อกัน ขุมกำลังแย่ลง ผู้เล่นอาโยเซ่ เปเรซกับซาโลมอน รอนดอนตกอยู่ภาวะลำบากซึ่งเอาตัวรอดไม่ได้ และการเฝ้าของพวกเขาก็มีปัญหา ส่งผลกระทบกับการรุก นัดนี้พวกเขาน่าจะเอาตังรอดไม่ได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเอฟเวอร์ตัน  ต่อ0.5/1 ในฤดูกาลที่แล้ว ตามผลงานการพบกัน เอฟเวอร์ตันเหนือกว่า พวกเขาชนะคู่แข่งด้วยสกอร์ 1-0 ทั้งในเกมเหย้าและเกมเยือน แสดงให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขาเก่งกว่า ในฤดูกาลนี้ ในเกมเยือน 6 นัดที่ผ่านไป  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดแค่ชนะนัดเดียว ทำแย่มาก มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน ว่าพวกกเขาจะเก็บสามแต้มกลับไปให้ได้ 

 

อัตราต่อรอง :เอฟเวอร์ตัน  ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง : เอฟเวอร์ตัน  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0หรือ3-1

 

เอฟเวอร์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!